Thi tài nấu ăn trên truyền hình

1 Thanh Lê
ANTĐ Bắt đầu từ hôm nay 18-11-2012, khán giả truyền hình sẽ được thưởng thức một series thi tài nấu ăn mới mang tên “Tìm kiếm Siêu đầu bếp”.  
ảnh 1

Đây là chương trình được phát triển ý tưởng từ format Iron Chef - Siêu đầu bếp lên sóng hàng tuần cũng trên kênh VTV3 vào lúc 11h trưa chủ nhật hàng tuần song được biết chương trình mới sẽ “khắc phục” được những hạn chế của chương trình cũ. Tìm kiếm siêu đầu bếp mùa thi đầu tiên gồm 8 tập với sự tham gia thi tài của 10 đầu bếp chuyên nghiệp trong một format đầy mới mẻ kết hợp giữa ẩm thực và quảng bá du lịch. Mỗi tập sẽ là màn tranh tài quyết liệt và sự kịch tính sẽ được đẩy lên cao khi xác định một đầu bếp thắng cuộc và 1 đầu bếp bị loại. Người thắng cuộc sẽ  giành  được các quyền ưu tiên đặc biệt trong tập tiếp theo. Đầu bếp chiến thắng chung cuộc sẽ là Siêu đầu bếp. Giám khảo của chương trình là đầu bếp lừng danh và cả những người nổi tiếng có niềm đam mê nghệ thuật ẩm thực. 

bình luận(1 bình luận)

20x20Kotajin

" Tìm kiếm siêu đầu bếp" hài quá... quá hài.Chịu đầu tư sao không làm "Vua Đầu bếp" made in Việt Nam theo phiên bản MASTER CHEF phiên bản của USA... thực tế, gay cấn, hồi hộp cho những người thích nấu ăn là người Việt Nam. không thể tin nổi....

Cùng chuyên mục
Top