"Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017":

Thí sinh tự tin trình diễn trước dàn giám khảo toàn "sao"

0 Dũ Cát
ANTD.VN - Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, nam vương Ngọc Tình và người đẹp Ngọc Duyên có mặt trên "ghế nóng" vòng thi trình diễn bikini và trang phục tự chọn tại vòng chung kết "Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017".

Trong vòng chung kết "Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017", các thí sinh đã có cơ hội gặp gỡ và làm việc với nhiều chuyên gia sắc đẹp để hoàn thiện những kỹ năng biểu diễn khi tham gia các vòng thi phụ của cuộc thi. 

ảnh 1

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến hào hứng động viên các thí sinh trên "ghế nóng"

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Á vương 1 "Nam vương Đại sứ Hoàn cầu 2016" Ngọc Tình và "Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016" Ngọc Duyên tham gia "cầm cân nảy mực" trong vòng thi trình diễn bikini và trang phục tự chọn. 

ảnh 2

Nam vương Ngọc Tình chia sẻ anh mong muốn các thí sinh sẽ dành nhiều thời gian hơn để nói về các trò chơi dân gian, những nét đặc trưng của đời sống dân cư vùng miền trong phần thi thuyết trình của Top 6 thí sinh xuất sắc nhất tại đêm chung kết sắp tới.

ảnh 3

Trong khi các thí sinh khá hào hức khi có cơ hội gặp gỡ những "ngôi sao" tên tuổi thành công trên các đấu trường nhan sắc quốc tế thì các vị giám khảo khách mời cũng đã mang đến không khí thân thiện, cởi mở để các thí sinh có thể tự tin thể hiện phần thi của mình.

ảnh 4

Tham gia đảm nhiệm vai trò ban giám khảo các vòng thi phụ của vòng chung kết, nhiếp ảnh gia Quốc Huy đã tư vấn, gợi ý cho thí sinh những kĩ năng cần thiết để tỏa sáng cũng như các thông tin thú vị về nét đẹp văn hóa – đời sống để các thí sinh có thể hoàn thiện phần thi thuyết trình trong đêm chung kết.

ảnh 5

Diễn Viên – người Mẫu Kiều Ngân và nhà thiết kế Cory Trần trực tiếp hướng dẫn về phong cách biểu diễn để phù hợp với nhiều vòng thi khác nhau.

ảnh 6

Với những kinh nghiệm được trau dồi qua các lớp đào tạo huấn luyện, các vòng thi phụ của cuộc thi, top 17 sẽ bắt đầu bước vào hành trình nước rút để bứt phá trong cuộc đua tranh gây cấn hồi hộp của vòng chung kết. Trong những ngày tiếp theo các thí sinh sẽ tiếp tục tham dự phần thi tài năng và phần thi trang phục tái chế.

Đêm chung kết cuộc thi "Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017" sẽ mang đến nhiều bất ngờ với những phần thi thú vị, mới mẻ, hứa hẹn mang đến không gian đặc sắc khác với những cuộc thi người đẹp được tổ chức trong thời gian qua. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 10-3-2017 tại Nhà hát đài truyền hình TPHCM.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của các thí sinh trong phần thi trình diễn trang phục tự chọn:

ảnh 7

ảnh 8

ảnh 9

ảnh 10

ảnh 11

ảnh 12

ảnh 13

ảnh 14

ảnh 15

ảnh 16

ảnh 17

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top