Thí sinh Top Model bật Xuân Lan: "Chị nghĩ chị là ai?"

15 T.Hà
ANTĐ Trong vòng phỏng vấn của khu vực phía Bắc, BGK Vietnam’s Next Top Model 2012 đã "choáng váng" và "ngả ngửa" khi bị một thí sinh đối chấp tay đôi.

Cô gái đến từ Hà Nội tên là Đỗ Như Quỳnh vừa tròn 21 tuổi đã thể hiện rõ cá tính rất đặc biệt khi đối chấp rất thẳng thắn với Ban giám khảo. Như Quỳnh cũng là một số ít thí sinh dám thể hiện cá tính của mình trong vòng phỏng vấn cùng với các vị giám khảo.

ảnh 1
Như Quỳnh (áo đỏ) khi đăng ký tham dự chương trình

Trước mặt "Bộ tứ quyền lực", Như Quỳnh đã "bật" lại giám khảo Xuân Lan: "Chị làm tôi bực mình quá đấy, chị nghĩ chị là ai?". Sau vài giây định thần, giám khảo Xuân Lan bình tĩnh trả lời: "chị là siêu mẫu, là giám khảo đang chấm điểm em thi!". Thí sinh tiếp tục "phản pháo" rằng: "Chị chẳng có cái quyền gì cả!. Chị cũng chỉ là một trong 4 giám khảo mà thôi ạ!"....

Tập 1 của Vietnam’s Next Top Model 2012 với phần thi "gây sốc" của Như Quỳnh sẽ phát sóng lúc 20h ngày 19/8/2012 trên kênh VTV3.

ảnh 2

ảnh 3

ảnh 4
Như Quỳnh thản nhiên "bật" lại giám khảo

Theo thông tin từ BTC, năm nay chương trình sẽ lồng ghép 2 vòng sơ tuyển diễn ra trong vòng 6 ngày tại Hà Nội và Hồ Chí Minh vào thành 1 tập. Tất cả các thí sinh tiềm năng và có những câu chuyện đặc biết sẽ được chương trình đưa vào để giới thiệu với khán giả truyền hình cả nước.

Xem lại màn "tay đôi" đặc biệt giữa thí sinh và giám khảo Xuân Lan:

bình luận(15 bình luận)

20x20nguyen bao toan

Đây chỉ là tình huống trong một kịch bản của chương trình mà thôi, cô ấy là người diễn tốt đấy, ko nên "ném đá" ngta khi chưa tìm hiểu kỹ các bạn ah!

20x20lê văn trí

Clip này khuyến khích những kẻ mất dạy. Nếu y thị có khiêm tốn chỉ là lấp liếm cái bản chất vô phép vô tắc của y thị. Nếu may mắn hắn chỉ là thứ "chẳng ra gì!"

20x20alx

Truyền hình còn định đưa đoạn clip này ra để dạy hư tụi trẻ hả....

20x20thientam

Nhìn mặt cô gái này thì đủ biết là loại người gì rồi.

20x20vĩnh

thí sinh vô học, thiếu giáo dục.. Những cô ả như thí sinh Như Quỳnh này mà thành người nổi tiếng thì xã hội này sẽ ra sao nhỉ?

20x20Thanh Tuấn

Đây cũng chỉ là một chiêu PR của chương trình thôi mà!

Cùng chuyên mục
Top