Thí sinh "The Face" tụ hội đến chúc mừng Hồ Ngọc Hà ra mắt DVD "Love Songs"

0 Sơn Sơn
ANTĐ5 thí sinh chương trình "The Face - Gương mặt thương hiệu" thuộc đội của Hồ Ngọc Hà đã cùng nhau hội tụ để chúc mừng huấn luyện viên của mình trong buổi ra mắt DVD đêm nhạc "Love Songs". 

Tối 22-6, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã có buổi ra mắt DVD đêm nhạc "Love Songs" đầy ấm cúng cùng với gia đình, đồng nghiệp và giới truyền thông tại TP Hồ Chí Minh.

5 thí sinh thuộc đội Hồ Ngọc Hà trong chương trình "The Face - Gương mặt thương hiệu" do cô làm huấn luyện viên cũng có mặt để gửi lời chúc mừng. Đây cũng là lần đầu tiên 5 thí sinh của đội Hồ Ngọc Hà chính thức xuất hiện tại một sự kiện, với vẻ ngoài cuốn hút và xinh đẹp trong những bộ trang phục của NTK Đỗ Long, với phần hỗ trợ của stylist Kye Nguyễn, các cô gái rạng rỡ chúc mừng huấn luyện viên và bày tỏ sự vui sướng khi được trở thành thành viên thuộc đội của "nữ hoàng giải trí". 

ảnh 1

Hồ Ngọc Hà và 5 thí sinh của mình trong "The Face"

Ngoài các thí sinh "The Face" còn có các nghệ sĩ như: nhạc sĩ Hoài Sa, người mẫu Xuân Lan, ca sĩ Noo Phước Thịnh, Giang Hồng Ngọc, Quế Vân, Bùi Anh Tuấn, Đinh Hương, Tiêu Châu Như Quỳnh,...

Đêm nhạc "Love Songs" được diễn ra vào ngày 20-4 và sau 2 tháng thực hiện in ấn, thiết kế, hậu kỳ... DVD của đêm nhạc đã được chính thức phát hành toàn quốc vào ngày 20-6 vừa qua. DVD "Love Songs" gần như được giữ nguyên tinh thần và nội dung của đêm diễn, không biên tập, cắt xén làm khác đi. Phần âm thanh cũng được xử lý tinh tế hơn, sạch hơn chứ không thu âm mới, giữ đúng tính chất live của chương trình.

ảnh 2

Hồ Ngọc Hà diện nguyên "cây" hàng hiệu Gucci

Cũng trong buổi giới thiệu, Hồ Ngọc Hà chia sẻ những cảm xúc của mình khi nhìn lại sản phẩm được cho ra mắt. Bên cạnh đó, Hồ Ngọc Hà cũng bật mí những dự án trong tương lai với đêm nhạc Love Songs được tổ chức tại Hà Nội vào cuối tháng 7 và cùng nhạc sĩ Hoài Sa thực hiện và cho ra mắt album "Love Songs 3". Song song đó, Hồ Ngọc Hà cũng đã lên kế hoạch thực hiện music video cùng 5 thí sinh "The Face" trong đội của mình như một món quà kỉ niệm ý nghĩa. 

Một số hình ảnh của Hồ Ngọc Hà cùng các nghệ sĩ trong chương trình: 

ảnh 3

Hồ Ngọc Hà và các thí sinh "The Face"

ảnh 4

Hồ Ngọc Hà và gia đình 

ảnh 5

Quế Vân - Giang Hồng Ngọc

ảnh 6

Cùng ekip thực hiện

ảnh 7

Đỗ Hiếu - Only C - Nguyễn Hồng Thuận - Dương Khắc Linh - Bùi Anh Tuấn

ảnh 8

Ekip thực hiện chương trình

ảnh 9

Tiêu Châu Như Quỳnh - Đinh Hương - Bùi Anh Tuấn

ảnh 10

Xuân Lan

ảnh 11

Noo Phước Thịnh

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top