Thí sinh Ngôi sao thiết kế đột ngột dừng thi

0 H.Anh
ANTĐ Chương trình Ngôi sao thiết kế Việt Nam bắt đầu bước vào vòng trình diễn trực tiếp với 12 thí sinh. Nhưng đến gần ngày lên sóng Liveshow đầu tiên ngày 19-10 thì thí sinh Dũng Hà bất ngờ rút khỏi cuộc thi. 

Dũng Hà cho biết, đối với anh, đây là điều bất khả kháng và để lại cho anh những xáo trộn không nhỏ. 

"Trước khi tham gia chương trình tôi đã có lịch trình với một bộ phim. Nhưng lúc đấy, tôi nghĩ rằng mình có thể thu xếp được vì thật sự tôi rất háo hức với cuộc thi này. Đã lâu tôi không xuất hiện với vai trò nhà thiết kế, tôi hứng thú đến mức đã gọi cho ban tổ chức (BTC) để tìm hiểu thông tin chương trình, khi lúc ấy mới chỉ có những tin tức bên lề. Tôi cũng chỉ nghĩ đơn giản là làm đồ rồi đến quay, mà quên mất rằng trong một chương trình truyền hình thực tế cần có nhiều việc phải làm. Đến khi qua vòng sơ tuyển 2 rồi nhận được lịch của BTC, tôi cứ loay hoay mãi. Đến sát ngày tôi vẫn nghĩ rằng mình sẽ thu xếp được, sẽ có cách nào đó để trọn được 2 lịch trình nhưng cuối cùng…vẫn là không thể", Dũng Hà tâm sự.

ảnh 1

Dũng Hà cho biết thêm: "Nếu vẫn tiếp tục, tôi sẽ làm khó cho cả BTC chương trình và cũng sẽ đẩy chính mình đến với những bộ sưu tập chưa chỉnh chu, tôi hoàn toàn không bao giờ muốn điều đó xảy ra. Quyết định rút lui khỏi cuộc thi mà mình đang kỳ vọng nhiều là một điều hết sức khó khăn. Tôi cảm thấy giống như mình đang mất đi một cơ hội lớn, cơ hội để tôi được trình diễn khả năng và màu sắc của bản thân cho đông đảo khán giả nhưng khi không thể tránh khỏi thì tôi phải chấp nhận nó. Tôi mong rằng chương trình sẽ trở lại năm sau và lúc đó tôi sẽ thu xếp thời gian của mình để quay lại".

Với việc thí sinh Dũng Hà rút khỏi cuộc thi, Ngôi sao thiết kế Việt Nam chỉ còn lại 11 thí sinh tranh tài cùng nhau. Và cuộc đua giữa họ sẽ bắt đầu vào nagfy 19-10 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3, Đài truyền hình Việt Nam.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top