Thí sinh Next top vừa bị loại hứa sẽ "phục thù"

1 H.Anh (Thực hiện)
ANTĐ Sở hữu chiều cao 1.81m, Nguyễn Châm nhận được nhiều sự kì vọng của khán giả. Việc dừng chân quá sớm tại Top 15 của Vietnam's Next Top Model 2012 những tưởng sẽ lấy đi sự đam mê của cô gái Quảng Ninh nhưng ngược lại, Châm đang nung nấu kế hoạch để có thể tiếp tục theo đuổi ước mơ.

- Cảm xúc của bạn như thế sau sau khi phải sớm chia tay cuộc thi?

Tôi có một chút tiếc nuối. Có thể tôi đã quá tự tin về chiều cao của mình nên có một chút lơ là chăng? Chụp  với mèo, cứ tưởng là dễ, nhưng thực ra vô cùng khó vì có nhiều yếu tố để quyết định một tấm ảnh đẹp. Tôi khá loay hoay để điều khiển được biểu cảm của mình, đồng thời phải hợp tác với "bạn diễn". Bạn thấy đấy, rõ ràng là trong tấm ảnh của mình, đôi mắt và gương mặt của tôi hoàn toàn không tốt. Nếu có một cơ hội nữa, chắc chắn tôi sẽ làm tốt hơn.

ảnh 1
Phần dự thi trong buổi chụp hình của Nguyễn Châm

- Cuộc sống của bạn có gì thay đổi từ khi tham gia chương trình, được xuất hiện trên truyền hình?

Sau khi tập đầu tiên phát sóng, họ hàng bạn bè đều gọi điện cho nhà tôi chúc mừng hỏi thăm rất nhiều. Sáng ngày hôm sau, trên đường tôi đi học đã có nhiều người nhận ra tôi. 

Một điều tôi vui mừng nữa là trong quá trình xem Vietnam's Next Top Model, bố mẹ tôi rất tự hào về tôi. Lúc đầu bố mẹ tôi không ủng hộ con gái đi thi, vì vốn dĩ định kiến về nghề người mẫu còn xấu quá. Khi xem xong, bố mẹ tôi đều thấy rằng nghề người mẫu cũng phải mất nhiều công sức để luyện tập chứ không phải dễ dàng mà đạt được thành công.

ảnh 2
Bức ảnh với diễn xuất chưa tốt đã khiến Châm lọt Top 2 nguy hiểm

- Lúc trở về nhà, chương trình vẫn chưa phát sóng. Bạn đã làm gì để thực hiện thoả thuận về bảo mật?

Tôi nói dối mọi người là chương trình đã quay xong rồi (cười). Bây giờ chỉ chờ đến chung kết để trực tiếp thôi. Mãi cho đến chủ nhật rồi mọi người mới biết rằng tôi bị loại. Nhìn chung ai cũng tiếc vì bạn bè người thân cũng có kì vọng vào tôi khá nhiều. Ngày trước, mọi người khi thấy tôi cao như vậy đều gợi ý là sao không thi làm người mẫu đi. Tôi cũng tự tin vào bản thân nên rất náo nức tham gia Vietnam's Next Top Model. Vào đến top 15, tôi mới biết khuyết điểm và hạn chế của mình ở đâu nên bây giờ tôi đang ấp ủ một kế hoạch cho riêng mình.

ảnh 3
Nguyễn Châm chia tay các thí sinh khác

- Kế hoạch đó là gì, bạn có thể tiết lộ?

Tiếp tục hoàn tất việc học của tôi tại trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh. Song song đó, tôi sẽ luyện tập và chuẩn bị thật tốt cho mùa giải tới - Vietnam's Next Top Model 2013. Nói nôm na là trước khi ra trận thì phải trang bị cho đầy đủ vũ khí vậy. Tôi đang cần thời gian để chuẩn bị vũ khí cho riêng mình.

Tôi rất phục chị Nguyễn Ngân, đã dừng lại khá sớm ở Vietnam's Next Top Model mùa giải trước. Năm nay trở lại, chị đầy quyết tâm. Khi chia tay tôi, chị cũng đã ôm tôi và bảo tôi cố gắng. Tôi sẽ lấy đó làm động lực để tiếp tục theo đuổi ước mơ.

- Cám ơn bạn, chúc bạn thành công và sớm đạt được ước mơ!

bình luận(1 bình luận)

20x20Trần Khánh

Chiều dài cơ thể chưa phải là tất cả đâu em ạ!

Cùng chuyên mục
Top