Thí sinh Hoa hậu Việt Nam chung tay dọn vệ sinh bãi biển Cửa Lò khắc phục hậu quả bão Sơn Tinh

0 Thu Nguyệt
ANTD.VN - Hưởng ứng tháng hành động vì môi trường, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 và Tập đoàn khách sạn Mường Thanh đã tổ chức lễ phát động và ra quân chiến dịch “Keep me Clean – Keep me Save” nhằm tuyên truyền, kêu gọi mọi người cùng chung tay làm sạch và giữ gìn  môi trường biển. 

Đây là hoạt động thường niên của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh, với mong muốn lan tỏa thông điệp giữ gìn môi trường biển và nâng cao hình ảnh du lịch Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

ảnh 1

38 thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và cán bộ nhân viên Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh hưởng ứng chiến dịch “Keep me Clean – Keep me Save” 

Đặc biệt, sự kiện này được tổ chức ngay sau khi cơn bão Sơn Tinh vừa tràn qua các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh… những ngày vừa qua. Theo đó, ngày 19-7, 38 thí sinh chung khảo phía Bắc và cán bộ nhân viên khách sạn Mường Thanh chung tay dọn rác bãi biển Cửa Lò sau bão Sơn Tinh. Và cũng bắt đầu từ ngày 19 đến 22-7, hơn 10.000 cán bộ nhân viên Tập đoàn khách sạn Mường Thanh cũng ra quân dọn rác tại các bãi biển và xung quanh khu vực tại 53 khách sạn Mường Thanh trên cả nước.

ảnh 2

Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam dọn rác thải từ biển và khu dân cư tràn ra bờ biển  

“Với mục tiêu không chỉ cần dẫn đầu về chất lượng dịch vụ tại khách sạn, mà còn phải trở thành đơn vị tiên phong trong những hoạt động thúc đẩy phát triển du lịch bền vững, cụ thể là hoạt động bảo vệ môi trường du lịch biển, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh luôn hưởng ứng tích cực các hoạt động vì môi trường tại các tỉnh, thành nơi Mường Thanh hoạt động. Năm 2016, chương trình vì môi trường “Keep me clean - Giữ tôi sạch” dành cho 12 khách sạn Mường Thanh có vị trí gần biển đã được phát động. Năm 2017, Do Green - Hành động Xanh đã trồng được 1.275 cây xanh trên toàn hệ thống. Các chương trình đã tác động lớn tới không chỉ cán bộ, công nhân viên của khách sạn mà còn thu hút được sự chung tay, hưởng ứng nhiệt tình của khách lưu trú, khách du lịch” - ông Phạm Hồng Dũng, Phó Tổng Giám đốc tập đoàn chia sẻ.

ảnh 3

Người dân địa phương cùng hăng hái tham gia

Ông Dũng cũng cho biết, “Giữ cho biển xanh” là dự án bảo vệ môi trường biển ý nghĩa đối với người dân Cửa Lò. Đặc biệt ý nghĩa khi 38 thí sinh của Chung khảo phía Bắc HHVN 2018 cùng chung tay thực hiện dự án này ngay sau cơn bão số 3 - bão Sơn Tinh vừa quét nơi đây.

Hình ảnh các cô gái hăng say dọn dẹp vì môi trường sau ảnh hưởng của bão khiến người dân nơi đây cảm thấy ấm lòng. Nhiều em nhỏ sau ít phút tò mò, đã hăng hái cùng các chị nhặt rác.

ảnh 4

Hành động vì môi trường của các thí sinh Hoa hậu Việt Nam và cán bộ nhân viên Tập đoàn Mường Thanh là một hoạt động có nhiều ý nghĩa giáo dục

Những nụ cười rạng rỡ, những hành động thiết thực trong ngày nắng hửng trở lại trên biển Cửa Lò của các thí sinh hoa hậu, tập thể nhân viên Mường Thanh đã để lại ấn tượng đẹp cho du khách và người dân địa phương.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top