Thêm 6 người đẹp lọt vào chung kết "Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2017"

0 Vỹ Cầm
ANTD.VN - Cuộc thi "Miss Photo - Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2017" vừa tìm ra thêm 6 gương mặt xuất sắc nhất của tháng 7 lọt vào vòng chung kết diễn ra vào tháng 11-2017.

Với chủ đề "Màu xanh lá", vòng sơ khảo tháng 7 cuộc thi "Miss Photo 2017" đã thu hút sự tham gia của nhiều nhan sắc Việt trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Kết thúc vòng thi này, Ban giám khảo đã chọn ra 4 gương mặt nổi trội đi tiếp vào vòng chung kết gồm: Nguyễn Thị Thúy Nga (Quảng Bình), Nguyễn Như Quỳnh (TPHCM), Nguyễn Thị Thanh Trang (TPHCM), Ngô Đoàn Đoan Trinh (Nam Định). Trong đó, người đẹp Nguyễn Như Quỳnh được trao danh hiệu "Miss Màu xanh lá". 

ảnh 1

Bên cạnh đó, 2 thí sinh "Miss Photo" tháng 7 có lượt bình chọn cao nhất qua hệ thống tin nhắn cũng giành vé lọt vào vòng chung kết là: Nguyễn Thị Khánh Linh (Hà Nội) và Nguyễn Thanh Trúc (Long An).

Theo kế hoạch, cuộc thi diễn ra từ tháng 6-2017 và đang tiếp tục nhận các bộ ảnh tham dự của thí sinh đến hết 31-10-2017. 

Vòng sơ khảo hàng tháng của cuộc thi sẽ là những bộ ảnh theo chủ đề màu sắc tương ứng Ngũ hành. Hành trình tỏa sáng Miss Photo 2017 đã diễn ra qua 2 tháng: tháng 6 – màu vàng; tháng 7 – màu xanh lá, và vẫn đang tiếp tục với: tháng 8 – màu xanh dương; tháng 9 – màu đỏ; tháng 10 – màu tím.

ảnh 2

TS nhân trắc học Thẩm Hoàng Điệp trao giải cho thí sinh tại Hà Nội giành chiến thắng tại vòng sơ khảo tháng 7 với chủ đề "Màu xanh lá"

"Miss Photo 2017" do báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức nhằm tìm kiếm và tôn vinh những phụ nữ Việt Nam có đạo đức tốt, có tinh thần hướng thiện, có khả năng diễn xuất trước ống kính. Tổng giá trị giải thưởng của Hoa khôi lên đến 500 triệu đồng cùng chuyến khám phá nước Pháp.

Khác với các cuộc thi sắc đẹp thông thường, trong suốt thời gian diễn ra "Miss Photo 2017", Ban tổ chức sẽ thực hiện các sự kiện, hoạt động nhằm trau dồi kỹ năng sống cho không chỉ các thí sinh mà còn đông đảo khán giả, để mỗi người tự tin trên hành trình tỏa sáng của riêng mình.

Trong khuôn khổ cuộc thi này cũng đã diễn ra sự kiện ý nghĩa "Ngày hội Mottainai 2017".Sự kiện được tổ chức tại Công viên văn hóa Đầm Sen (TP.HCM) nhằm gây quỹ ủng hộ các em nhỏ bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.

Bà Nguyễn Thị Thục Hạnh - Tổng Biên tập Báo Phụ nữ Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức "Miss Photo 2017" nhấn mạnh: "Đồng hành cùng Mottainai 2017 sẽ là dịp để các thí sinh Miss Photo lan tỏa những điều tốt đẹp tới cộng đồng, tỏa sáng không chỉ nhan sắc mà cả lòng nhân ái".

Thêm hình ảnh về Top 6 thí sinh xuất sắc nhất của tháng 7 lọt vào vòng chung kết "Miss Photo 2017":

ảnh 3

Ngô Đoàn Đoan Trinh (SBD 754, đến từ Nam Định).

ảnh 4

Nguyễn Thị Khánh Linh (SBD 609, đến từ Hà Nội).

ảnh 5

Nguyễn Thị Thanh Trang (SBD 653, đến từ TPHCM).

ảnh 6

Nguyễn Như Quỳnh (SBD 316, đến từ TPHCM)

ảnh 7

Nguyễn Thanh Trúc (SBD 005, đến từ Long An)

ảnh 8

Nguyễn Thị Thúy Nga (SBD 550, đến từ Quảng Bình)

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top