The Master of Symphony 2016 trở lại với 6 ca sĩ - ba thế hệ

0 Sơn Sơn

ANTD.VN -Tuấn Ngọc, Ý Lan, Bằng Kiều, Trần Thu Hà, Tùng Dương, Uyên Linh là 6 nhân vật chính trong đêm nhạc "The Master of Symphony 2016" diễn ra 4 đêm: 17, 18, 19 và 20-11 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.

Tiếp nối thành công của những năm trước, chương trình "The Master of Symphony" trở lại với một phiên bản tiếp theo đẹp đẽ, độc đáo của bức tranh nhạc nhẹ Việt Nam qua 6 ca sĩ: Tuấn Ngọc, Ý Lan, Bằng Kiều, Trần Thu Hà, Tùng Dương, Uyên Linh.

Sáu ca sĩ, ba hệ hệ tinh hoa tiêu biểu cho 3 giai đoạn phát triển và thăng hoa của nhạc nhẹ Việt Nam đứng chung trên cùng một sân khấu. Họ đại diện cho sức sống mạnh mẽ từ các hoạt động cuộc sống âm nhạc của người Việt Nam trong và ngoài nước, từ hải ngoại đến các vùng miền khác nhau tại quê hương.

Họ sẽ “hội tụ” trên sân khấu của “The Master of Symphony” để tôn vinh những bản tình ca bất hủ và vĩnh cửu của âm nhạc Việt Nam. Ngoài ra, chương trình còn có những màn kết hợp cùng nhau của 6 ca sĩ trên để tạo ra nhiều bất ngờ cho khán giả. 

ảnh 1

Ở “The Master of Symphony”, sự hoà quyện tinh tế giữa dàn nhạc nhẹ và dàn nhạc giao hưởng sẽ giúp tất cả nghệ sĩ thăng hoa trong chính những tác phẩm được khoác chiếc áo mới của mình. 

ảnh 2

Chương trình được thực hiện và sản xuất bởi những tên tuổi đầy tài năng và nhiệt huyết: Tổng đạo diễn Cao Trung Hiếu, giám đốc âm nhạc Hoài Sa và chỉ huy dàn nhạc Trần Nhật Minh.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top