"The Face" Việt Nam sẽ có sự tham gia của cả nam và nữ ​

0 An Vy
ANTD.VN - Chương trình “The Face” tại Việt Nam sẽ trở thành phiên bản đầu tiên trên thế giới dành cơ hội cho cả các thí sinh nam và nữ.

Đó là thông tin mới được Ban tổ chức gameshow “The Face” tại Việt Nam xác nhận. Theo đó, chương trình năm nay với tên gọi “The Face Vietnam Girls & Guys” ghi nhận cuộc đua tranh khốc liệt giữa các chàng trai, cô gái tài năng và cá tính.

Cụ thể, các thí sinh nam và nữ sẽ cùng đối mặt các thử thách khó khăn, được dẫn dắt bởi các huấn luyện viên nữ kỳ cựu nhưng thú vị ở chỗ không dự đoán được lợi thế sẽ nghiêng về bên nào. Theo đại diện Ban tổ chức, sự khác nhau về giới tính cũng sẽ tác động không nhỏ đến việc thực hiện cũng như kết quả thử thách nhóm lẫn thử thách cá nhân. Đây cũng là ẩn số thú vị dành cho cả nhà sản xuất và khán giả.

ảnh 1

Ngoài ra, một trong những yếu tố hứa hẹn làm nên thành công của sân chơi này chính là sự kịch tính. Các thí sinh nam nữ tham gia với nhiều cá tính khác nhau sẽ tạo nên những thước phim kịch tính và thú vị không chỉ ở các thử thách mà còn ở ngôi nhà chung nơi họ sinh sống với nhau. Việc các chàng trai và các cô gái phải xoay sở, đương đầu giải quyết những rắc rối và mâu thuẫn với các thành viên khác chính như thế nào vẫn luôn món ăn hấp dẫn đối với khán giả ưa thích chương trình “The Face”.

ảnh 2

Ngoài format chính thức của “The Face” phiên bản Việt năm 2018, hiện các thông tin về dàn huấn luyện viên và “host” vẫn chưa được tiết lộ.

“The Face” phiên bản Việt là chương trình truyền hình thực tế được mua bản quyền từ gameshow “The Face” của Mỹ do siêu mẫu đình đám thế giới Naomi Campbel sáng lập vào năm 2013 và “cầm trịch” chính chương trình. Ngay lập tức “The Face” trở thành hiện tượng và là một trong những chương trình ăn khách nhất tại Mỹ.

Sau sự thành công của mùa đầu tiên, “The Face” ngay lập tức được các quốc gia khác mua bản quyền vả sản xuất trên sóng truyền hình như: Úc, Anh, Thái Lan… Nếu trên thế giới đã có e phiên bản gốc “All girls” chỉ dành cho thí sinh nữ, hay “Men” chỉ dành cho thí sinh nam thì “The Face Vienam Girls and Guys” là cuộc đua tài đặc biệt dành cho cả người mẫu nam lẫn người mẫu nữ. Việc thay đổi này đã mở ra cơ hội cho tất cả các chàng trai và cô gái có đam mê và ước mơ trở thành người mẫu, gương mặt đại diện cho các thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top