"Thật bất ngờ" phiên bản Covid-19 siêu cá tính cùng Trúc Nhân

0 Nguyễn Hòa
ANTD.VN - Nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng về chủ đề Covid – 19 đang được nhiều ca sĩ cho ra mắt gần đây. “Thật bất ngờ cô Vy đến”, một phiên bản đặc biệt thời Covid – 19 của ca sĩ Trúc Nhân được cộng đồng đón nhận với hơn 2 triệu lượt xem trên Youtube sau khi công chiếu vào ngày 3-4.

Chia sẻ vui về MV mới này của Trúc Nhân, nhiều người nhận xét MV siêu cá tính như chính tính cách của Trúc Nhân. Dù khéo léo phê bình câu chuyện livestream trốn cách ly hay nói cuộc sống đảo lộn của nhiều gia đình nhưng giọng ca sinh năm 1991 không quên nhắc mọi người cùng ở nhà để đẩy lùi Covid – 19.

Xem trên trang Media

Dựa trên bản hit gốc “Thật bất ngờ” gây "bão" cách đây 5 năm, MV “Thật bất ngờ cô Vy đến” được Trúc Nhân và nhạc sĩ Mew Amazing sáng tạo thành một sản phẩm có sức hấp dẫn không kém. Phần lời của phiên bản đặc biệt là những câu chuyện từ chính thực tế thời dịch Covid – 19.

“Khi ở nhà là việc mà mỗi người dân có thể làm để ngăn ngừa dịch bệnh bùng phát mất kiểm soát. Hãy cùng ở nhà để chung tay cùng cả xã hội sớm đẩy lùi dịch Covid-19. Hãy suy nghĩ tích cực, tận dụng thời gian ở nhà một cách có ý nghĩa nhất, tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần để vững tâm đi qua mùa dịch”, Trúc Nhân chia sẻ.

Trên trang facebook cá nhân của Trúc Nhân, MV thu hút hơn 10.000 lượt thích, 1.500 lượt chia sẻ của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự thích thú với MV vì cho rằng giai điệu sôi động cùng lời bài hát đáng yêu và đặc biệt là mang tới những thông điệp tích cực cho cộng đồng thời gian này.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top