Thanh Thúy, Angela Phương Trinh tham gia tuần phim Việt tại Cộng hòa Czech

0 Sơn Sơn (Ảnh: Ngô Đức Thành)
ANTĐNữ diễn viên Thanh Thúy, Angela Phương Trinh đã cùng nhau có mặt tại Cộng Hòa Czech để tham dự tuần lễ phim Việt Nam tại đây. 
Nữ diễn viên Thanh Thúy - đại diện hãng phim Thiên Phúc, đơn vị sản xuất phim "Taxi, em tên gì?" và nữ diễn viên chính của phim - Angela Phương Trinh đã có mặt tại nước Cộng hòa Czech vào tối 20-5 để tham gia Tuần phim Việt Nam do Cục Điện ảnh Việt Nam phối hợp với công ty BHD và Đại sứ quán Việt Nam tại Cộng Hòa Czech tổ chức. Ba bộ phim được chọn trình chiếu là: "Quyên", "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" và "Taxi, em tên gì?". 

ảnh 1

Angela Phương Trinh, Khánh Hiền, bà Ngô Phương Lan, Thanh Thúy, Vũ Ngọc Anh (từ trái qua phải)

Ngoài Thanh Thúy, Angela Phương Trinh còn có: Khánh Hiền (Taxi, em tên gì?), Vũ Ngọc Anh. Sự kiện còn có sự tham gia của Cục trưởng Cục Điện ảnh Ngô Phương Lan, Đại sứ Việt Nam tại Cộng hòa Czech. 

ảnh 2

Angela Phương Trinh đã chọn trang phục lộng lẫy của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường để xuất hiện trong sự kiện. Trong khi đó, Thanh Thuý nổi bật với mẫu thiết kế mang đậm dấu ấn Việt của nhà thiết kế Hoàng Quyên... Trước khi có mặt tại Czech, Thanh Thúy và Angela Phương Trinh đã có mặt tại Liên hoan phim Cannes tại Pháp để hỗ trợ quảng bá Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần thứ 4. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top