Thanh Thảo gợi cảm trong buổi ra mắt album "Gọi tên 4 mùa"

0 Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn- Benny Phan)
ANTĐ Trong trang phục của NTK Hoàng Hải, “búp bê” Thanh Thảo xuất hiện gợi cảm trong buổi lễ ra mắt album “Gọi tên 4 mùa”…

Buổi lễ ra mắt album diễn ra trong không khí ấm cúng, như một lời tạm biệt bạn bè, đồng nghiệp và khán giả trước khi Thanh Thảo lên đường sang Mỹ lưu diễn.

Lễ ra mắt album cũng biến thành chương trình bán đĩa đổi bánh mì và chăn ấm cho người nghèo. Khi Thanh Thảo chia sẻ về chương trình thiện nguyện này, nhiều thân hữu của cô đã hết sức ủng hộ. Được sự hỗ trợ của nhà phát hành Bến Thành Audio Video, Thanh Thảo quyết định hạ giá đĩa - bán giá gốc và toàn bộ số tiền thu được sẽ quy đổi thành bánh mì và chăn ấm cho người nghèo. Những cánh tay giơ lên - người ủng hộ 500 ổ bánh mì, người ủng hộ 300... Dự kiến, Thanh Thảo sẽ đi phát quà trong 1-2 ngày tới, trước khi cô lên đường.

“Gọi tên bốn mùa” gồm 4 CD: Xuân - Hạ - Thu - Đông như một ước mong của Thanh Thảo: Suốt cả bốn mùa đều được khán giả yêu thương. Mỗi album có 5 ca khúc. Riêng album Đông có 6 ca khúc và tất cả đều là những khúc ca xưa được phối mới lại. Ngoài giọng hát chính của Thanh Thảo, các album còn có sự góp giọng của: Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Dương Triệu Vũ.


ảnh 1
ảnh 2Búp bê Thanh Thảo gợi cảm với trang phục trong BST mới của NTK Hoàng Hải
sắp ra mắt thời gian tới
ảnh 3
ảnh 4Cô vui vẻ ký đĩa tặng bạn bè
ảnh 5Buổi lễ ra mắt Album của Thanh Thảo trở nên hết sức ý nghĩa khi
cô chia sẻ ý tưởng chương trình thiện nguyện
ảnh 6
ảnh 7Ca sĩ Quang Dũng cũng góp giọng trong Album của Thanh Thảo
ảnh 8Quang Hà, Quang Linh cùng nhiều bạn bè nghệ sỹ đến chia vui với "Búp bê"
ảnh 9
ảnh 10Buổi lễ ra mắt Album cũng là dịp Thanh Thảo mừng sinh nhật
em gái mình - ca sĩ Thụy Anh và phu nhân của nhạc sĩ Thái Huân.
ảnh 11

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top