Thanh Thảo, Dương Triệu Vũ mang dép lê tập luyện cùng thí sinh

0 Duy Đức
ANTD.VN - Dù là chương trình mới toanh nhưng "Trời sinh một cặp" đã gây được sự chú ý mạnh mẽ ngay từ tập đầu phát sóng. Bước vào tập 2 tuần này, các thí sinh và huấn luyện viên sẽ chính thức bước vào cuộc chiến khốc liệt để tìm ra cặp đôi ưng ý nhất trong mùa giải năm nay.

Để chuẩn bị cho các tiết mục, Thanh Thảo, Vũ Hà và Dương Triệu Vũ đã hủy rất nhiều show diễn nhằm dành trọn vẹn thời gian hướng dẫn thí sinh. Nếu như thí sinh áp lực 1, thì các huấn luyện viên áp lực gấp bội vì họ phải song ca với tất cả các thí sinh trong đội của mình. Tuy vậy, các thành viên trong từng team đều rất thoải mái và tràn trề nhiệt huyết.

ảnh 1HLV Dương Triệu Vũ luyện tập cùng thí sinh

Trong tập 2, 6 thí sinh đầu tiên trình diễn là Vũ Ngọc Ánh, Lê Minh Ngọc thuộc đội Dương Triệu Vũ; Khánh Quỳnh, Lệ Thi thuộc đội Vũ Hà và Long đẹp trai, Hùng Tiến thuộc đội Thanh Thảo. 

ảnh 2"Búp bê" Thanh Thảo vừa trở về từ Mỹ cũng hăng say luyện tập cùng các thí sinh đội mình

Ngoài ra, ở tập này bên cạnh giám khảo Đàm Vĩnh Hưng và Thanh Hà còn có vị khách mời là ca sĩ Cẩm Vân. Chị được xem là cánh chim đầu đàn của thế hệ ca sĩ trẻ sau năm 1975. Nhắc đến tên tuổi Cẩm Vân, người nghe nhạc sẽ nhớ ngay đến những ca khúc gắn liền với chị như "Bài ca không quên", "Hà Nội mùa vắng cơn mưa", "Sóng về đâu". Với kinh nghiệm đó, Cẩm Vân sẽ có những góp ý đầy chuyên môn cho các thí sinh lẫn huấn luyện viên.

ảnh 3Ca sĩ Cẩm Vân lần đầu xuất hiện trên ghế giám khảo "Trời sinh một cặp"

Phía sau hậu trường, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục đốn tim khán giả với hình tượng "soái ca" khi ga lăng chỉnh váy cho đàn chị Thanh Hà khi chụp hình cùng nhau.

Tập 2 "Trời sinh một cặp" sẽ lên sóng vào 21h, tối nay (thứ 7) trên VTV3.

Những hình ảnh của hậu trường tập 2 "Trời sinh một cặp":

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7HLV Vũ Hàảnh 8

ảnh 9

ảnh 10

ảnh 11


bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top