Thanh Hằng, NTK Công Trí làm cố vấn cho Elle Style Awards 2018

0 Sơn Sơn (Ảnh: Đại Ngô)
ANTD.VN -Siêu mẫu Thanh Hằng, NTK Nguyễn Công Trí, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sẽ nằm trong ban cố vấn lựa chọn ra những nhân vật có ảnh hưởng, tạo phong cách thời trang riêng để vinh danh trong Elle Style Awards 2018. 

Elle Style Awards (ESA) là giải thưởng thường niên của tạp chí thời trang Elle. Chương trình tôn vinh những nhân vật tài năng có những đóng góp hết mình trong lĩnh vực nghệ thuật và còn tạo nên dấu ấn thời trang bởi phong cách của riêng mình. Họ cũng là những người đã tạo nguồn cảm hứng cho cộng đồng.

ảnh 1

Siêu mẫu Thanh Hằng và MC Hoàng Oanh. Hoàng Oanh phụ trách giữ vai trò người kết nối buổi công bố khởi động lễ trao giải Elle Style Awards 2018

Sau ba mùa thành công, ESA tiếp tục ghi nhận và vinh danh các tài năng những tài năng trẻ đầy tiềm năng trong ngành giải trí, có phong cách thời trang riêng ở các lĩnh vực: vào ngày 27-6 tới tại TP Hồ Chí Minh. 

Các hạng mục chính sẽ được vinh danh trong đêm trao giải: Nam/ nữ ca sĩ phong cách nhất của năm; Nam/ nữ diễn viên phong cách nhất của năm; Người mẫu phong cách nhất của năm; Nhà thiết kế phong cách nhất của năm; Người có phong cách thời trang ảnh hưởng trên mạng xã hội nhất của năm; Nam/ nữ doanh nhân phong cách nhất của năm; Người phụ nữ của năm; Thành tựu của năm.

Đặc biệt, ngoài những hạng mục chính, Elle Style Awards năm nay sẽ có thêm hạng mục mới: "Chiến binh xanh của năm" - Vinh danh 3 nhân vật với những thành tựu đáng kể trong công cuộc bảo vệ môi trường và mang đến nhiều cảm hứng về lối sống xanh; "Giải cống hiến cho thời trang của năm" và "Hình tượng thời trang của năm". 

ảnh 2

Thanh Hằng cùng một số thành viên ban cố vấn cùng nhau thảo luận. Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí vắng mặt do anh đang công tác tại Mỹ

Ban cố vấn năm nay có sự góp mặt của ba gương mặt quen thuộc giới giải trí: Siêu mẫu Thanh Hằng, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cùng những cá nhân có tầm ảnh hưởng trong giới thời trang. 

Trước đó, danh sách những gương mặt có phong cách thời trang được yêu thích đã được độc giả bình chọn từ ngày 12-18-6. Sau đó, từ 3 đề cử có số phiếu cao nhất ban tổ chức sẽ chọn ra một người xuất sắc dựa trên 50% bình chọn từ ban cố vấn tại Việt Nam và 50% từ cố vấn của Elle toàn cầu. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top