Thanh Hằng lên tiếng động viên Mạc Trung Kiên trước sóng gió dư luận

0 Như Ý
ANTD.VN - Chia sẻ sau chiến thắng của học trò, Thanh Hằng cho biết tất cả chỉ là mới bắt đầu: “Mọi sóng gió của Kiên bây giờ mới chính thức bắt đầu". 

Chiến thắng của Mạc Trung Kiên tại sân chơi "Gương mặt thương hiệu - The Face 2018" được cho là "quả ngọt" dành cho anh chàng "hotboy" đã bền bỉ vượt qua nhiều khó khăn, nỗ lực khắc phục những hạn chế của bản thân mình. Tuy không được đánh giá là ứng viên xuất sắc nhất ngay từ đầu, song Mạc Trung Kiên đã có sự bứt phá ngoạn mục ở thời điểm quan trọng nhất. Tuy nhiên, chiến thắng này của anh cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận, những người cho rằng Quỳnh Anh (đội HLV Võ Hoàng Yến) và Trâm Anh (đội HLV Minh Hằng) mới là những người xứng đáng giành ngôi vị cao nhất. Một số người còn cho rằng, sở dĩ Mạc Trung Kiên vượt qua được 2 đối thủ còn lại để chạm tay vào ngôi vị Quán quân là bởi anh là học trò của HLV quyền lực Thanh Hằng.

ảnh 1

Thanh Hằng cùng học trò tại giây phút Mạc Trung Kiên đăng quang "The Face 2018"

Trước thông tin này, HLV - siêu mẫu Thanh Hằng đã lên tiếng chia sẻ. Cô gửi lời nhắn nhủ tới cậu học trò 9X của mình rằng, muốn là người xuất chúng thì phải quen dần với cảm xúc này và cần lấy khó khăn làm động lực.

Siêu mẫu Thanh Hằng cũng khẳng định, chiến thắng hôm nay Mạc Trung Kiên là ngôi vị Quán quân nhưng đó chưa phải là đích đến cuối cùng.

"Mọi ý kiến đều phải lắng nghe. Có quyền lợi thì phải có trách nhiệm. Mạc Trung Kiên hãy vững lòng” - vị HLV được cho là quyền lực nhất sân chơi "The Face" động viên học trò.

ảnh 2

Mạc Trung Kiên là gương mặt nam đầu tiên giành ngôi vị Quán quân tại sân chơi "The Face"

Về phía nhà sản xuất chương trình, bà Trang Lê cho biết, "The Face" không phải cuộc thi người mẫu như "Vietnam Next Top Model" nên chiều cao hay catwalk không phải tiêu chí quan trọng nhất mà cần hơn một gương mặt đẹp. Xét theo tiêu chí này thì Mạc Trung Kiên là một lựa chọn phù hợp. Trước đó, bà Trang Lê chia sẻ, Trung Kiên đã làm bà bất ngờ vì khả năng ứng biến thông minh, nụ cười tươi và biết giao lưu với khán giả khi trình diễn. 

Bà Trang Lê cũng nhấn mạnh, The Face không phải Next Top nên không cần chiều cao, không cần catwalk, mà cần một gương mặt đẹp. Nếu xét theo tiêu chí này, Mạc Trung Kiên dường như là lựa chọn phù hợp. Đại diện đơn vị sản xuất cũng bày tỏ hy vọng với tình yêu thương của khán giả và sự tin tưởng của những người đã đặt niềm tin vào mình, Mạc Trung Kiên sẽ thoát khỏi hình ảnh hiền lành của những ngày đầu, tự tin và tỏa sáng như một ngôi sao thực thụ, giống như người thầy của mình - HLV Thanh Hằng, như cách anh đã xuất hiện và thu hút khán giả trên sân khấu trong đêm chung kết "The Face".

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top