Thanh Duy "phụ bạc" Ngọc Lan để cưới Quỳnh Lam

0 Sơn Sơn

ANTĐĐể cứu hiệu thuốc đông y truyền thống của gia đình sắp bị bán đi, Thanh Duy đã phụ bạc người mình yêu, bằng lòng nghe lời cha mẹ cưới nữ diễn viên xinh đẹp Quỳnh Lam làm vợ.

Trong phim "Hai người vợ", diễn viên điển trai của sân khấu kịch Phú Nhuận - Thanh Duy vào vai Thế Khải cháu đích tôn của Hòa Hưng Đường nổi tiếng với nghề thuốc đông y khắp lục tỉnh miền Tây.

Vì người chú đã ra tay chiếm đoạt gia sản để ăn chơi nên gia đình Thế Khải phải lên Sài Gòn lập nghiệp, nhưng đất thành đô đắt đỏ, cha Thế Khải phải lao lực, lao tâm vất vả mưu sinh đến lâm bệnh nặng qua đời để lại vợ là bà Thành (diễn viên Hoàng Trinh) và hai con. Trước khi nhắm mắt, ông có một tâm nguyện mong Thế Khải hoàn thành, đó là muốn Thế Khải cưới Trinh Trinh (diễn viên Quỳnh Lam) - con gái duy nhất của người bạn năm xưa, cũng như tiếp nối truyền thống nghề thuốc của gia đình. 

ảnh 1 Thanh Duy (vai Thế Khải), Quỳnh Lam (vai Trinh Trinh)
Vì chữ hiếu, Thế Khải buộc phải lấy Trinh Trinh dù trong lòng anh chỉ yêu Dạ Thảo (diễn viên Ngọc Lan) – cô người làm của hiệu thuốc mà anh theo học. Trong đêm tân hôn, tim Thế Khải cũng nát tan bởi nỗi nhớ thương, bởi sự vằn vặt từ lương tâm.

Đúng vào lúc anh cố tìm quên trong sự giàu sang, của tiện nghi vật chất, bên cô vợ ngoan hiền, đẹp như tranh vẽ, thì… Trinh Trinh bỗng cúi đầu thú nhận một sự thật động trời: Cô không còn trinh trắng, cái ngàn vàng thật sự đã đánh mất trong một lần đi chơi năm cuối cấp. Có thể nói Thế Khải là vai diễn có chiều sâu tâm lý cũng như tính cách phức tạp, một thử thách mới dành cho Thanh Duy sau các vai diễn điện ảnh, truyền hình trước đây anh đã tham gia. 
 
Vào vai bà Thành, mẹ của Thanh Duy là nữ diễn viên Hoàng Trinh. Với cô, nhân vật bà Thành là một vai diễn khá thú vị bởi bà là mẫu phụ nữ truyền thống, yêu chồng, thương con nhưng hơi cứng nhắc, trung thành với quan niệm trọng nam khinh nữ; Đứng về phía con trai khi phát hiện Trinh Trinh thất tiết nhưng với trái tim nhân hậu, bà cũng chính là người thay đổi thái độ khi cảm nhận được chân tình của Trinh Trinh.

Bộ phim "Hai người vợ" do Võ Việt Hùng làm đạo diễn, chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Hạ Thu. Phim dài 31 tập, phát sóng định kỳ hàng ngày, từ thứ hai đến thứ bảy trong khung phim truyện 20H của kênh THVL1. Phim có sự tham gia của: diễn viên Quỳnh Lam, Ngọc Lan, Thanh Duy, Hoàng Trinh, Bảo Trúc và Ôn Bích Hằng...

Một số hình ảnh trong bộ phim "Hai người vợ":

ảnh 2
ảnh 3
ảnh 4
ảnh 5
ảnh 6
ảnh 7
ảnh 8
ảnh 9
ảnh 10

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top