Thanh Bùi, Benjamin James sáng tác cho trẻ em nhân ngày 1-6

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Thanh Bùi đã cùng Benjamin James và Thùy Tiên cùng nhau sáng tác ca khúc "Căn phòng mơ ước" để dành tặng cho các em nhỏ nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1-6 cũng như dành riêng cho chương trình cùng tên đang phát sóng tên kênh HTV3 - DreamsTV.

MV “Căn phòng mơ ước” là món quà mà chương trình và HTV3 - DreamsTV dành tặng cho trẻ em nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6. Được biết, ca khúc được các nghệ sĩ Thanh Bùi, Benjamin James và Thùy Tiên lấy cảm hứng từ những ước mơ có thật của các bé tham gia chương trình cùng tên.

MV "Căn phòng mơ ước" nằm trong dự án âm nhạc dành cho trẻ em từng được nghệ sĩ Thanh Bùi bật mí khi bắt đầu khởi động với MV “Cứ mơ thôi” vào tháng 7-2017. Được biết, HTV3 – DreamsTV sẽ sử dụng sáng tác này làm bài hát chủ đề cho chương trình "Căn phòng mơ ước" từ tập 9.

ảnh 1

Là một người cha của 2 con nhỏ, nhân dịp ngày quốc tế Thiếu nhi 1-6, thông qua MV "Căn phòng mơ ước", ca, nhạc sĩ Thanh Bùi cùng hai nhạc sĩ đồng sáng tác mong muốn gửi gắm đến với các bậc phụ huynh thông điệp: “Hãy dừng lại một chút để lắng nghe mong ước của con mình và chắp cánh cho ước mơ của con trẻ. Vì không có ước mơ nào là nhỏ cả”.

MV "Căn phòng mơ ước" chính thức phát sóng trên kênh HTV3 – DreamsTV kể từ ngày 1-6. "Căn phòng mơ ước" là một MV khá dễ thương kể về những ước mơ khác nhau của nhiều bạn nhỏ nhưng chưa được ba mẹ lắng nghe mong muốn của mình.

Mỗi ngày trong căn phòng tẻ nhạt, các bé tự tưởng tượng để trở thành nhân vật mà mình mong muốn và rồi giấc mơ tan biến khi bé nhìn lại căn phòng thực tế của mình.

MC Alex Nguyễn hóa thân thành vị thần tiên từ trên trời nhìn xuống trần gian, dõi theo từng bé và thấu hiểu được nỗi niềm đó nên đã biến thành người tí hon đậu trên vai để thì thầm với ba mẹ giúp các bé. Và rồi, như một phép màu, chương trình Căn phòng mơ ước mang đến các nhà thiết kế vẽ nên một căn phòng trong mơ giúp nuôi dưỡng những giấc mơ dang dở.

ảnh 2

"Diễn viên chính" của MV "Căn phòng mơ ước" không ai khác chính là 13 bạn nhỏ tham gia chương trình phiên bản Việt mùa đầu tiên. Hầu hết, đây là lần đầu tiên các bé thử sức với vai trò diễn viên đóng MV nên có phần ngại ngùng, chưa quen thuộc khi làm việc với ekip toàn người lớn.

Nhưng chính nhờ sự hồn nhiên, ngây thơ vốn có của các bé đã làm cho MV trở nên sinh động, đáng yêu hơn. Trải qua một ngày quay cho một MV thời lượng hơn 4 phút trên sóng, các bé được cùng nhau diễn xuất và nhảy múa, giúp cho 13 bạn nhỏ còn xa lạ với nhau ban đầu đã dần trở nên gần gũi, thân thiết hơn từ lúc nào.

“Căn phòng mơ ước” là chương trình truyền hình thực tế được Việt hoá từ chương trình “Groom My Room” của Singapore (phiên bản gốc từng được phát sóng trên HTV3 - DreamsTV từ tháng 4-2017 đến 8-2017).

Phiên bản Việt hoá – “Căn phòng mơ ước” dành cho trẻ trong độ tuổi 9–14 và tự mình “hô biến” căn phòng hiện có của mình trở nên tuyệt vời như mơ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top