Thắng bán kết ngoạn mục, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vào chung kết Britain’s Got Talent

0 Nguyễn Ngọc Trâm
ANTD.VN -Trong số 8 tiết mục xuất hiện tại đêm bán kết 5 chương trình Tìm kiếm Tài năng Vương quốc Anh (Britain’s Got Talent) chỉ có hai tiết mục được đi tiếp. Với màn trình diễn ngoạn mục, anh em Giang Quốc Cơ và Giang Quốc Nghiệp sẽ có mặt trong đêm chung kết của chương trình diễn ra vào tối ngày 3-6 theo giờ địa phương.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp thắng bán kết chương trình Tìm kiếm Tài năng Vương quốc Anh (Britain’s Got Talent) với nghệ danh Giang Brothers và hứa hẹn tỏa sáng trong đêm chung kết

Biểu diễn tại chương trình Tìm kiếm Tài năng Vương quốc Anh (Britain’s Got Talent) với nghệ danh Giang Brothers, anh em nghệ sĩ xiếc Giang Quốc Cơ - Giang Quốc Nghiệp đã khiến khán giả Việt Nam và quốc tế phải kinh ngạc với những màn trình diễn ngoạn mục.

Mặc dù đêm bán kết Britain’s Got Talent diễn ra vào tối 1-6 theo giờ địa phương, tức rạng sáng ngày 2-6 theo giờ Việt Nam nhưng người hâm mộ Việt vẫn dậy sớm đón xem màn trình diễn của Giang Brothers và vỡ òa niềm vui khi cặp nghệ sĩ lọt vào vòng chung kết.

Theo đó, màn trình diễn của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp Quốc Cơ với những động tác trồng chuối, giữ thăng bằng thành thục, những động tác chồng đầu, đi lên và xuống bậc thang đã khiến khán giả phải “thót tim”. Mặc dù Quốc Cơ hơi chống chếnh khi lùi đến bậc thang cuối, nhưng hai nghệ sĩ đã hoàn thành phần thi với sự thán phục, ngỡ ngàng của khán giả.

Tuy nhiên, hai giám khảo Amanda Holden và David Walliams lại chọn nghệ sĩ Mandy Muden, chỉ có hai giám khảo Simon Cowell và Alesha Dixon chọn Quốc Cơ - Quốc Nghiệp. Giám khảo Simon Cowell khẳng định, màn biểu diễn của Giang Brothers độc nhất và xuất sắc nhất vòng loại.

Do nghệ sĩ Mandy Muden và anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp có số điểm giám khảo chấm bằng nhau nên sự bình chọn được đẩy về khán giả. Và, Giang Brothers thắng bình chọn và là một trong 10 thí sinh của đêm thi cuối cùng  “Britain’s Got Talent” trong đêm 3-6 tới (tức rạng sáng ngày 4-6 theo giờ Việt Nam).

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top