Thần đồng Đỗ Nhật Nam thử tài cầm "cây đũa thần" tại đêm diễn từ thiện

0 Thanh Xuân
ANTD.VN - Tiếp nối thành công của 2 đêm diễn từ thiện vào năm 2016 và 2017, năm nay "thần đồng" Đỗ Nhật Nam tiếp tục khởi xướng đêm diễn từ thiện với mong muốn đem đến những niềm vui cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương. 

Ngày 14/8/2018, đêm nhạc từ thiện "Hát cùng những niềm vui" sẽ diễn ra tại Phòng hòa nhạc, Học viện Âm nhạc Quốc gia Hà Nội với các tiết mục biểu diễn giàu cảm xúc của gần 200 em nhỏ. Đặc biệt, tại chương trình, Đỗ Nhật Nam sẽ xuất hiện với vai trò chỉ huy dàn hợp xướng và ca sĩ hát solo.

Với số tiền ủng hộ lên tới 254 triệu đồng vào năm 2016 và 399 triệu đồng vào năm 2017, "Hát cùng những niềm vui" đang là chương trình từ thiện uy tín và mang lại nhiều giá trị nhân văn cao đẹp, nuôi dưỡng tâm hồn và tình yêu thương con người cho các bạn nhỏ. Năm 2018, đêm nhạc tiếp tục được khởi xướng với quy mô và mục tiêu cao hơn. Dự kiến toàn bộ số tiền bán vé năm nay sẽ được dành để gây quỹ cho dự án "Lớp học hy vọng" tại bệnh viện Nhi Trung Ương.

ảnh 1

Thần đồng Đỗ Nhật Nam

Tại "Lớp học hy vọng", các bệnh nhi nội trú sẽ có cơ hội được học tập trong những ngày điều trị bệnh với các môn học như: âm nhạc, mỹ thuật, lịch sử, toán, đọc sách, thủ công

Toàn bộ lợi nhuận thu được từ chương trình sẽ được sử dụng để trang bị cơ sở vật chất cho dự án, cũng như dành cho việc duy trì các hoạt động trong lớp học tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Đêm diễn “Hát cùng những niềm vui” sẽ là hoạt động thường niên nhằm tạo sân chơi cho các bạn thiếu nhi đam mê âm nhạc và có chung mong ước thiện nguyện, muốn góp phần giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Vé của chương trình được bán tại địa chỉ: https://goo.gl/forms/IDZtDnxSwPPkNv403

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top