Thái Thùy Linh đưa 2 con vào MV sắp phát hành "Đi để trở về"

0 Như Ý
ANTD.VN - Sau khi thực hiện MV “Anh nhà ở đâu thế” cho cô con gái Thái An, bà mẹ Thái Thùy Linh quyết định thực hiện MV mới “Đi để trở về” với sự góp mặt đầy đủ của cả hai con. 

MV sắp ra mắt của Thái Thùy Linh gây chú ý khi có sự tham gia của cả cô con gái đầu Thái An lẫn cậu con trai út.  Nữ ca sĩ chia sẻ, cũng như rất nhiều bậc làm cha, làm mẹ khác, cô ý thức rất rõ việc nuôi dạy con trẻ ngày nay khó khăn thế nào trước cơn bão của mạng xã hội cũng như các thiết bị điện tử thông minh xung quanh. Hệ quả là nhiều bố mẹ ngày càng ít dành thời gian chơi với con, còn con trẻ dần hình thành thói quen làm bạn với các thiết bị điện tử. Tuy nhiên các thiết bị ấy dù có tối tân đến mấy cũng không thể nào thay thế được tình cảm yêu thương và sự quan tâm của các bậc phụ huynh.

Chính vì vậy, Thái Thùy Linh chọn cách dành thời gian ở bên cạnh các con, đưa các con đi đến nhiều vùng đất, trải nghiệm để có thêm cảm xúc, hiểu biết về thiên nhiên và cuộc sống xung quanh. Những chuyến đi theo cô cũng là dịp để các con rèn luyện thể chất và có sức khỏe dẻo dai hơn. 

ảnh 1

Thái Thùy Linh và hai con trong MV "Đi để trở về"

Thông qua MV "Đi để trở về" lần này, Thái Thùy Linh cùng hai con mong muốn mang đến cho người xem bức thông điệp ý nghĩa: "Đi đâu cũng được, miễn là đi cùng nhau". Hình ảnh quen thuộc gần gũi của gia đình Thái Thùy Linh như truyền đi cảm hứng cho khán giả về tình cảm gia đình trong cuộc hành trình đặc biệt khám phá thế giới bên ngoài.

Bối cảnh chính quay MV là bãi biển Ninh Thuận với biển xanh, cát trắng và không gian bao la mênh mông. Trong đó, ba mẹ con Thái Thùy Linh xuất hiện và trở thành điểm nhấn lãng mạn, ngọt ngào nhất mang đến cho khán giả những cảm xúc nhẹ nhàng, chân thực. 

Thái Thùy Linh tâm sự, cô rất muốn thông qua MV này giúp mọi người hiểu hơn về giá trị và sự quan trọng của tình cảm gia đình. Đó cũng chính là điều thôi thúc cô quyết định sống chậm lại để gần gũi và làm bạn với các con nhiều hơn, đặc biệt là khi Thái An năm nay đã bước sang tuổi thứ 10. 

Theo kế hoạch, MV "Đi để trở về" sẽ ra mắt khán giả vào 21h ngày mai 18-7-2019.

Một số hình ảnh của ba mẹ con Thái Thùy Linh khi quay MV "Đi để trở về":

ảnh 2

ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top