Thái Hòa bở hơi tai vì... hôn Tina Tình!

0 Ngọc Hà
ANTĐ Sau nụ hôn say đắm với nữ ca sĩ xinh đẹp Tina Tình thì mắt, mũi và miệng của "chị Hội" Thái Hòa dính đầy... lông vũ!

Đó là cảnh quay cực kỳ thú vị trong bộ phim "Long Ruồi" khi Thái Hòa và Tina Tình sắm vai đôi tình nhân giàu có đang tìm cách "hâm nóng" lại tình cảm sau chuỗi ngày dài "xa mặt cách lòng". Ít ai ngờ rằng để có vài phút phim làm vừa lòng đạo diễn Charlie Nguyễn thì cảnh quay tưởng chừng đơn giản này đã phải làm đi làm lại không ít lần khiến cả Thái Hòa lẫn Tina Tình phải... toát mồ hôi hột và bở hơi tai.
ảnh 1
Trao đổi với đạo diễn Charlie Nguyễn trước cảnh quay...“ bở hơi tai”
ảnh 2 Động viên nhau trước... cảnh “ nóng”!
ảnh 3 Sau nụ hôn lãng mạn này thì mắt, mũi, miệng của cả hai dính đầy... lông vũ.


Số là theo kịch bản thì cả hai sẽ trao nhau nụ hôn nồng nàn và lãng mạn giữa căn phòng rơi đầy... lông vũ trắng. Song để ghi được nụ hôn đẹp như tưởng tượng của vị đạo diễn Việt kiều kỹ tính, Thái Hòa và Tina Tình đã phải... hôn đi hôn lại tới cả chục lần, cho đến khi nghe thấy tiếng hô "cắt!" của đạo diễn thì cả mắt, mũi và miệng của "đôi uyên ương" đã dính đầy... lông vũ trắng!

Cũng trong phim, ngoài việc hóa thân thành đại ca Long Ruồi khét tiếng ăn chơi sa đọa chốn Sài thành, nam diễn viên Thái Hòa còn phải làm tròn vai Tèo - anh chàng đầu bếp quê mùa chân thật và ngáo ngơ đến tội nghiệp. "Chị Hội" của "Để mai tính" tâm sự nhân vật Tèo này cũng khiến anh phải lao lực và lấy đi của anh không ít mồ hôi. 

Một ngày của Tèo bắt đầu từ 4 giờ sáng với công việc quen thuộc nhưng không bao giờ làm anh ta nhàm
chán, đó là... xay bột bánh xèo! Hì hụi với chiếc cối xay đá nặng trịch cho đến 5h30 thì hoàn tất, Tèo lập
tức chuyển sang việc thứ hai cũng quan trọng không kém là đi chợ mua rau và phụ liệu. Dù chợ cách nhà
khá xa, Tèo vẫn luôn là một trong những vị khách đầu tiên "mở hàng" ở quầy rau, thịt và tôm
.

. ảnh 4 Đạp lẹ! Hôm nay dậy trễ có… 30 phút à, không mua đủ tôm, thịt là bé Út “ xử đẹp”liền!
ảnh 5
Bé Út (Lan Ngọc đóng): "Để coi anh Tèo có chuẩn bị đến đâu rồi?

Tiếp đến, từ 9h sáng đến 8h tối, Tèo đầu tắt mặt tối ở gian bếp quen thuộc, với dàn lò than và chảo mỡ, liên tục thoăn thoắt đổ bánh xèo phục vụ cho khách của quán ăn bình dân của gia đình, mang tên "3 Chị Em". ảnh 6

ảnh 7
Đố các bạn biết vì sao gọi là bánh xèo ? – Dễ ợt à ! vì khi đổ bánh vào chảo nó kêu một cái… xèo!

ảnh 8 
Bánh xèo vừa giòn vừa chất lượng chỉ có thể là Tèo làm thôi!    ảnh 9
Cuộc sống bình dị và yên ấm với 3 chị em gái... trong phim!

Cuối cùng, Tèo lên giường đi ngủ lúc 9h tối, giải trí một chút bằng cái cát-sét cà khổ và vài cuộn băng cải lương cũ của ba má để lại. Thế là kết thúc một ngày giản dị của chàng Tèo Bánh Xèo, chuẩn bị cho một ngày mới lao động cật lực tiếp tục.
ảnh 10
Tâm sự trước ngày phim đến với công chúng Thủ đô từ ngày 26-8 tới, Thái Hòa nói vui: "Cả Thái Hòa ngoài đời thường lẫn Long Ruồi và Tèo trên phim đều y chang nhau ở cái tính vui vẻ, thương người và lại rất... chung tình".

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top