Táo Quân 2019: Quang Thắng và Vân Dung trình diễn ảo thuật trên sân khấu

0 Chúc An
ANTD.VN - Hai vị Táo đặc biệt trong chương trình "Táo Quân 2019" gây bất ngờ khi xuất hiện như 2 ảo thuật gia tài tình trên sân khấu. 

Chương trình "Gặp nhau cuối năm – Táo quân 2019" đã tiến hành buổi ghi hình đầu tiên vào tối qua 25-1 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Buổi ghi hình như thường lệ thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả, diễn ra trong gần 4 tiếng đồng hồ, bắt đầu từ lúc hơn 20h khép lại vào lúc 0h30 sáng.

“Táo quân” năm nay tiếp tục ghi nhận sự chung sức góp mặt của dàn nghệ sĩ đã gắn liền với chương trình trong suốt 16 năm qua và tên tuổi của họ đã được “đóng đinh” với nhân vật trong chương trình, nhất là bộ ba “Ngọc Hoàng” NSƯT Quốc Khánh, “Nam Tào” NSƯT Xuân Bắc và “Bắc Đẩu” NSƯT Công Lý. Cùng với đó là 4 gương mặt quen thuộc trong vai các vị Táo: NSƯT Chí Trung, NSND Tự Long, NSƯT Quang Thắng và nghệ sĩ Vân Dung. Đặc biệt, chương trình lần này có sự tham gia của 3 gương mặt trẻ tài năng được nhiều người yêu thích là Duy Nam, Trung “Ruồi” và Mạnh Dũng.

ảnh 1

"Bắc Đẩu" Công Lý và "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh xuất hiện với bộ trang phục "lạ" trên sân khấu buổi chầu

Ngay từ những phút đầu tiên, chương trình đã gây bất ngờ cho khán giả với sự xuất hiện hài hước và lối diễn duyên dáng của hai gương mặt trẻ Duy Nam và Trung “Ruồi”. Trong vai Phó Thiên Lôi, cả hai đã có những màn tung hứng khiến người xem cười nghiêng ngả. Năm nay “Táo quân” cũng dành khá nhiều đất diễn cho các gương mặt trẻ.

ảnh 2

Táo Kinh Tế - Quang Thắng và Táo Xã hội - Vân Dung xuất hiện ấn tượng trên sân khấu

Năm 2018 là một năm đầy ắp sự kiện ở đủ các lĩnh vực trong đời sống xã hội và điều đó được thể hiện khá rõ trong “Táo quân” thông qua màn chầu trên thiên đường của các Táo. Đặc biệt, ê kíp sáng tạo đã đầu tư một màn báo cáo rất bất ngờ và công phu của bộ đôi “Táo Kinh tế” NSƯT Quang Thắng và “Táo Xã hội” Vân Dung. Cụ thể, cả hai tham gia vào một tiết mục ảo thuật ngoạn mục ngay trên sân khấu. Trong khi đó nhân vật Táo quân mà NSND Tự Long hóa thân tiếp tục thể hiện tài năng ca hát nổi trội của mình trong màn báo cáo, còn nhân vật Táo mà NSƯT Chí Trung đảm đương cũng để lại nhiều ấn tượng cho người xem.

Đặc biệt, người xem không khỏi bất ngờ khi bà mẹ chồng nổi tiếng NSND Lan Hương (Hương Bông) xuất hiện trong chương trình. Sự xuất hiện của NSND Lan Hương trong vai người dân thường mong muốn Ngọc Hoàng giải đáp những vướng mắc, bức xúc dưới hạ giới của người dân và doanh nghiệp.

Một số hình ảnh trong buổi ghi hình đầu tiên của "Táo quân 2019":

ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top