Táo quân 2015 vẫn diễn ra như thường!

0 Hoàng Trung
ANTĐ Càng gần những ngày đầu năm mới Ất Mùi, như đã thành thông lệ, khán giả lại ngóng chờ những thông tin về chương trình sẽ được phát vào đêm giao thừa là Táo Quân. Chương trình Táo Quân cũng đã bước qua tuổi thứ 10 và  không chỉ là một chương trình hài đơn thuần mà còn đề cập đến nhiều vấn đề nóng trong xã hội. Nhưng năm nay, có thông tin chương trình Táo Quân 2015 sẽ không được biểu diễn. Đó có phải là sự thật?
ảnh 1
Chỉ là tin đồn

Trước thông tin Táo Quân 2015 ngừng diễn, có nhiều người tiếc vì đây là chương trình rất được chờ đợi trong đêm giao thừa. Dường như chương trình đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong dịp Tết. Sau khi có dư luận cho rằng chương trình sẽ ngừng phát sóng cũng có nhiều ý kiến cho rằng, đó là cách gây sự chú ý để “đo” khán giả của nhà sản xuất. Hơn 10 năm qua, khán giả năm nào cũng xem Táo Quân với những diễn viên đó, mô tuýp kiểu đó… có thể nhà sản xuất sợ chương trình bị nhàm chán nên tin đồn Táo Quân ngừng diễn cũng có thể là một liều thuốc thử tình cảm của khán giả với chương trình. Trao đổi nhanh với đạo diễn Đỗ Thanh Hải, anh cho rằng tin Táo Quân ngừng diễn chỉ là tin đồn, và khán giả vẫn sẽ tiếp tục được thưởng thức Táo Quân 2015 trong dịp Tết Ất Mùi 2015 tới.

Hiện nay ê-kíp của chương trình vẫn đang trong giai đoạn xây dựng kịch bản. Và truyền thống của chương trình Táo Quân là giữ bí mật kịch bản, diễn viên tham gia diễn xuất tới phút chót… Tuy vậy, đạo diễn Đỗ Thanh Hải vẫn chia sẻ rằng Táo Quân 2015 sẽ hay hơn, mới lạ hơn, vẫn sẽ đề cập tới nhiều vấn đề trong xã hội nhưng theo một phong cách lạ… Còn nghệ sĩ Công Lý tâm sự: Tôi rất vui vì khán giả vẫn quan tâm tới Táo Quân. Điều này đã giúp ê-kíp thực hiện chương trình thêm hưng phấn và tiếp tục cống hiến hết sức mình cho Táo Quân 2015. Chắc chắn kịch bản và cách thể hiện của Táo Quân 2015 sẽ hấp dẫn và thu hút khán giả hơn mọi năm. 

Ai sẽ tham gia Táo Quân 2015?

Sau khi chắc chắn về việc Táo Quân 2015 tiếp tục được biểu diễn, khán giả lại tiếp tục dự đoán những diễn viên sẽ xuất hiện trong chương trình. Bộ ba Quốc Khánh, Công Lý, Xuân Bắc… gần như chắc chắn sẽ tiếp tục tham gia Táo Quân 2015. Các nghệ sĩ khác như Vân Dung, Thành Trung… cũng đang chờ được phân vai Táo của mình. Nghệ sĩ Chí Trung nhiều năm tham gia Táo Quân trong vai Táo Giao thông, nhưng năm 2014, anh lại không đảm nhiệm vai diễn này. Táo Quân 2015, vai diễn Táo Giao thông vẫn đang được bỏ ngỏ. Ngay cả Chí Trung lẫn Tự Long cũng không biết mình sẽ được phân vai gì trong Táo Quân 2015. Nhiều khán giả dự đoán rằng, Táo Giao thông 2015 sẽ do một nghệ sĩ khác thể hiện để làm tăng thêm sự mới mẻ của chương trình. Ngoài ra những vai diễn như Táo Giáo dục, Táo Y tế, Táo Văn hóa, Thiên Lôi… vẫn sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, những diễn viên vào vai nào thì vẫn được giấu kín. Đạo diễn Đỗ Thanh Hải nói: Ở giờ phút này, tôi chưa thể chia sẻ kịch bản, hay diễn viên tham gia bởi mọi thứ còn đang ở trong giai đoạn chuẩn bị. 

Táo Quân 2015 có gì?

Mọi thông tin về nội dung Táo Quân vẫn chưa tiết lộ, nhưng nhà văn Lê Tấn Hiển, người chuyên viết kịch bản hài cho biết: Năm 2015 này, Táo Quân có thể sẽ đề cập đến những vấn đề nóng của ngành giao thông như những tai nạn máy bay, những bí ẩn của những tai nạn đó. Rồi vụ cháy phà tại Hy Lạp, vụ sập giàn giáo tại công trình đường sắt trên cao tại Hà Nội… Táo Quân 2015 sẽ không chỉ dừng lại ở những sự kiện xảy ra trong nước, mà còn quan tâm những vấn đề trên thế giới. Còn đạo diễn Lê Phúc cho rằng Táo Quân 2015 sẽ đề cập đến những vấn đề văn hóa hài hước như ca sĩ mạng hát một mình một kiểu Lệ Rơi, “Thánh ảo” Kenny Sang. Ngay cả việc ca sĩ trẻ Sơn Tùng M-TP bị cho là đạo nhạc cũng có thể được đưa vào chương trình. Táo Quân 2015 sẽ còn đề cập đến rất nhiều khía cạnh khác của xã hội. ANTĐ Cuối tuần sẽ theo sát ê-kíp sản xuất chương trình và sẽ có những thông tin mới về Táo Quân 2015 trong những số tới. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top