Tân "Hoa hậu Trái đất" Phương Khánh nói gì trước tin đồn "mua giải"?

0 Như Ý
ANTD.VN - Từ Philippines, Phương Khánh chia sẻ việc đăng quang “Hoa hậu Trái đất 2018” với cô giống như một giấc mơ và cô ngập tràn hạnh phúc khi là người Việt Nam đầu tiên làm nên lịch sử trên đấu trường sắc đẹp quốc tế.

1 ngày sau khi giúp nhan sắc Việt làm nên kỳ tích chưa từng có trên đấu trường sắc đẹp quốc tế, Phương Khánh chia sẻ, cô bị choáng và xỉu sau lúc đăng quang nhưng hiện giờ sức khỏe đã hồi phục và sẵn sàng để thực hiện nhiệm vụ của một “Hoa hậu Trái đất”. Người đẹp bày tỏ sự cảm kích và biết ơn đến mọi người vì đã dõi theo và ủng hộ mình trong suốt cuộc hành trình vừa qua.

Theo kế hoạch, Phương Khánh sẽ có một năm đồng hành cùng Ban tổ chức “Hoa hậu Trái đất” trong các hoạt động cộng đồng và môi trường. Trước khi trở về Việt Nam để gặp gỡ gia đình và khán giả hâm mộ, cô sẽ lưu lại tại Philippines để tham gia một số hoạt động quay phim, gặp gỡ giới truyền thông tại đây.

ảnh 1

Hình ảnh mới nhất của Phương Khánh sau khi đăng quang "Hoa hậu Trái đất 2018"

Tân “Hoa hậu Trái đất” thổ lộ, cuộc thi này có giá trị nhân văn và ý nghĩa lớn lao khi hướng đến vấn đề bảo vệ môi trường. Vì thế, trên cương vị mới, cô sẽ nỗ lực góp phần lan tỏa thông điệp đó đến với mọi người ở khắp nơi trên thế giới. Không chỉ vậy, cô cũng sẽ cố gắng quảng bá vẻ đẹp của con người và đất nước Việt Nam đến bạn bè khắp năm châu.

Nhìn lại chặng đường vừa qua, Phương Khánh tâm sự, ban đầu khi đến với sân chơi này. cô chỉ đặt mục tiêu là lọt vào Top 8 chung cuộc. Vì thế, khi được xướng tên trong Top 4 đã là điều bất ngờ, huống hồ việc trở thành người đẹp giành chiến thắng cao nhất, đội trên đầu chiếc vương miện Hoa hậu. Chiến thắng này với Phương Khánh giống như một giấc mơ không tưởng mà cô đã làm được vì “dám mơ ước, dám thực hiện”. Việc đại diện Việt Nam đăng quang ngôi vị “Hoa hậu Trái đất 2018” cũng nhận được sự ủng hộ và chúc mừng từ đông đảo các thí sinh lẫn người hâm mộ quốc tế.

ảnh 2

Nhan sắc trước kia của Phương Khánh. Ảnh cô chụp cùng em trai.

Vẫn giữ vững tinh thần lạc quan và sự mạnh mẽ trước mọi thử thách và khó khăn  - đúng như những gì Phương Khánh thể hiện suốt từ đầu cuộc thi “Hoa hậu Trái đất” đến nay – Phương Khánh thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ về tin đồn mua giải. Người đẹp Bến Tre thẳng thắn phủ nhận thông tin này và cho biết, để làm nên kỳ tích đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân mình, cộng thêm một chút may mắn. Vả lại, với một đấu trường sắc đẹp uy tín và danh tiếng thế giới như “Hoa hậu Trái đất” thì không có chuyện mua giải dễ dàng.

Ngay sau khi Phương Khánh trở thành “Hoa hậu Trái đất”, những bức ảnh đời thường của cô cũng được “khai quật” lại, trong đó cho thấy sự thay đổi khá nhiều về diện mạo trước kia so với bây giờ. Trước thắc mắc của nhiều người về việc đã nhờ đến “dao kéo” để hoàn thiện nhan sắc, người đẹp gốc Bến Tre bày tỏ, việc tân trang làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của bất kỳ người phụ nữ nào. Quan trọng là điều đó không làm thay đổi phẩm chất, tâm hồn và những điều tốt đẹp bên trong mỗi người.  Cô cũng mong muốn được mọi người nhìn vào và ghi nhận những nỗ lực của mình để có thể giúp Việt Nam ghi danh trên đấu trường sắc đẹp quốc tế.

ảnh 3

Phương Khánh đã dệt nên giấc mơ đẹp cho nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế

Nói thêm về chiến thắng của Phương Khánh, chuyên gia đào tạo sắc đẹp Phúc Nguyễn – người sáng lập ra Leading Media cùng dự án “Ngôi sao danh vọng” cho biết, ngay từ đầu khi chọn Phương Khánh đại diện Việt Nam thi “Hoa hậu Trái đất”, đơn vị này đã tức tốc đưa cô sang Philippines để tham gia một khóa huấn luyện đào tạo Hoa hậu cấp tốc. Môi trường đào tạo ở đây cũng rèn luyện cho thí sinh sức bền bỉ, sự dẻo dai và tinh thần mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn từ điều kiện thời tiết không thuận lợi đến sự khác biệt về thức ăn…Điều kỳ diệu là Phương Khánh đã trải qua chặng đường chinh phục ngôi vị “Hoa hậu Trái đất” một cách đầy bản lĩnh và tự tin, giống như một “chiến binh” thực thụ.

Clip Phương Khánh chia sẻ sau khi trở thành "Hoa hậu Trái đất 2018":

Xem trên trang Media

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top