Tài tử điện ảnh Ryan Gosling bất ngờ bởi chính album cũ của mình

0 Trang Hà (Theo Nydailynews)
ANTĐ Nam diễn viên Ryan Gosling đã biến giấc mơ của người hâm mộ thành hiện thực bằng việc tự mình viết một thông điệp lên album nhạc ít được biết đến của anh...
Trong buổi phỏng vấn về bộ phim sắp tới của mình, "The Place Beyond the Pines" (tạm dịch: Nơi phía xa rừng thông), nam diễn viên điển trai này đã được trở lại quá khứ bằng một điều đầy bất ngờ từ một fan hôm mộ 17 tuổi. 
ảnh 1

Tại buổi phỏng vấn với Sam Rubin, phóng viên của đài truyền hình KTLA, Los Angeles, Ryan Gosling hoàn toàn bị bất ngờ khi Sam đưa ra một CD nhạc có tên “Dead Man’s Bones” – album nhạc theo thể loại indie rock mà Ryan phát hành năm 2009. 

ảnh 2
Ryan Gosling (góc phía trên tay phải) xuất hiện ở bìa album Dead Man's Bones, phát hành năm 2009

Phóng viên này cho biết đây là album nhạc mà con gái của ông, Perry, yêu thích và nghe thường xuyên.
Nam diễn viên hoàn toàn bất ngờ và có chút hoài cổ, thốt lên rằng: “Không thể tin được! Con gái của anh bao nhiêu tuổi rồi?”
 
Sau đó anh cho biết thêm, anh và vài người bạn nữa thực chất muốn làm một vở kịch, nhưng nhận thấy rằng đây sẽ là vở kịch đắt nhất mọi thời đại, và sẽ khó có thể thực hiện được. Chính vì vậy mà anh chuyển sang ghi âm album này.

Phóng viên Sam Rubin đã mang về cho gái mình một món quà mơ ước: album nhạc của Ryan Gosling với chữ ký và một thông điệp ý nghĩa do chính Ryan tự tay viết gửi cho Perry: “Perry, chúng ta đừng có gặp nhau theo cách này nữa”.

ảnh 3
Thông điệp Ryan Gosling gửi Perry

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top