Tài sắc vẹn toàn

0 Đào Cốc Lục Tiên
 (ANTĐ) - Hến hãnh diện báo tin:

Tài sắc vẹn toàn

 (ANTĐ) - Hến hãnh diện báo tin:

- Báo cho sếp biết phái nữ chúng em đã có người đại diện đi thi Hoa hậu Thế giới 2008 tổ chức tại Nam Phi rồi đấy. Sếp chớ có xem thường nhá.

Trùm Sò nhướn mắt hỏi:

- Người đẹp nào được chọn thế?

- Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Dương Trương Thiên Lý, 19 tuổi hiện là sinh viên khoa Truyền thông trường Saint Mary - San Francisco, Mỹ.

Ốc nhanh nhảu:

- A, cô Hoa hậu này em biết, đã lọt vào top 15 người mẫu được bình chọn có thể hình đẹp nhất trong năm tại cuộc thi Người mẫu Quốc tế New York, Mỹ do Hội Liên hiệp các Trung tâm đào tạo người mẫu và tài năng quốc tế tổ chức.

- Chưa hết - Hến tiếp lời Ốc - cô ấy còn đoạt giải 3 phần trình diễn trang phục dạ hội và nhận 2 huy chương danh dự trong phần thi áo tắm và phần thi trang điểm.

Nghêu nói, giọng tiếc rẻ:

- Tớ không thấy đường, chỉ nghe chú Ốc  và cô Hến nói thôi mà cũng đâm ngưỡng mộ cô Hoa hậu này rồi. Có lẽ đây là niềm hy vọng của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu thế giới sắp tới.

- Đúng thế - Hến xác nhận.

Trùm Sò gật gù:

- Nếu thế thì sếp cũng… ủng hộ người đẹp này tối đa. Chậc, vừa trẻ, đẹp lại vừa có học thức, người lại đạt chuẩn, có thể là đối thủ nặng ký của các cô Hoa hậu đến từ các nước trong cuộc thi Miss World 2008 tổ chức tại Nam Phi đấy.

Ốc hào hứng:

- Tuyệt, rất tuyệt. Em cũng gửi niềm tin vào cô ấy và hy vọng biết đâu…

- Biết đâu thế nào?

- Biết đâu năm 2008 này Việt Nam có danh hiệu Hoa hậu Thế giới. Lúc ấy tha hồ mà vui nhé.

Đào Cốc Lục Tiên

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top