“Tai biến” vì quay cuồng trong quyền lực, tiền tài

0 Thanh Xuân
ANTĐHôm qua 12-6, vở kịch nói “Tai biến”, tác giả Xuân Đức, đạo diễn - NSƯT Anh Tú đã ra mắt khán giả Thủ đô tại rạp Hồng Hà.

Vở kịch là câu chuyện về số phận giữa 3 người bạn chí cốt đã từng có một thời vào sinh ra tử cùng nhau. Họ đã từng là bạn chiến đấu chung tiểu đội, cùng được Nhà nước cử đi du học và có chung hoài bão góp công sức của mình xây dựng đất nước. Nhưng khi về với cuộc sống thời bình, trước tiền tài danh vọng, những cám dỗ quyền lực, lợi ích phe nhóm, cuộc sống của họ quay cuồng trong những mưu mô toan tính, lọc lừa lẫn nhau… Họ sẵn sàng quên đi những gì tốt đẹp họ đã có trước đây, sẵn sàng bất chấp mọi thứ để bòn rút tiền của xã hội. Họ đánh mất đi tình bằng hữu năm nào, đánh mất chính bản thân mình để rồi nhận một hậu quả đáng tiếc.

                                        ảnh 1
3 người bạn cùng vào sinh ra tử trong thời chiến

“Tai biến” được giao cho Đoàn diễn xuất 1 – Nhà hát Kịch Việt Nam và tân Phó Giám đốc - NSƯT Anh Tú đảm nhận vai trò Đạo diễn. Với sức sáng tạo của một đạo diễn tài năng cùng sự diễn xuất thuyết phục của các Nghệ sỹ Nhà hát Kịch Việt Nam, vở diễn đã tạo nên được những nét mới và hiện đại, mang đến cho khán giả một vở diễn đầy ý nghĩa nhân văn. Vở diễn có sự tham gia của NSND Lan Hương, Vĩnh Xương, Việt Thắng, Hồng Quang… và tiếp tục công diễn vào các ngày 14 và 15-6 tại rạp Hồng Hà, số 51 Đường Thành.  

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top