Sự thật về những dòng "status" gây "bão" của vợ Lam Trường

0 Như Ý
ANTD.VN - Cuộc hôn nhân của vợ chồng Lam Trường rơi vào nghi vấn trục trặc và rạn nứt khi bà xã anh thỉnh thoảng lại đăng những dòng chia sẻ thể hiện tâm trạng cô đơn và buồn bã.

Trải qua cuộc hôn nhân đầu tiên không trọn vẹn, Lam Trường tái hôn với Yến Phương – người vợ trẻ kém mình 17 tuổi. Tính đến thời điểm này, cả hai đã có gần 5 năm nên nghĩa vợ chồng và có với nhau một cô con gái bé bỏng. Tuy nhiên thời gian gần đây, tin đồn mối quan hệ giữa Lam Trường và vợ đang rơi vào khủng hoảng khiến người hâm mộ không khỏi lo ngại. Tin đồn này xuất phát từ việc Yến Phương không hiểu vì lý do gì hay chia sẻ những dòng viết, bức ảnh đầy tâm trạng trên các trang mạng xã hội cá nhân, từ Facebook đến Instagram, kiểu như: “Mẹ vẫn lạc lối, không biết phải làm sao để bảo vệ con khi bản thân mẹ cũng như con cá đang mắc cạn".

Kèm theo đó, nhiều người phát hiện ra vợ chồng Lam Trường không còn là bạn bè với nhau và cũng không tương tác với nhau trên Facebook như trước. Không chỉ vậy, việc Yến Phương để ảnh đại diện và hình nền chỉ có hai mẹ con mà không có ảnh ông xã càng khiến nhiều người bán tin bán nghi về việc mối quan hệ của vợ chồng cô đang gặp vấn đề.

ảnh 1

Một trong những chia sẻ tâm trạng của Yến Phương khiến vợ chồng cô rơi vào tin đồn hôn nhân trục trặc

Trước tin đồn này, Lam Trường cũng tỏ ra bất ngờ và cho biết, cuộc sống của vợ chồng anh vẫn hạnh phúc, có thể vì vợ anh là người sống nội tâm, tình cảm, hay giữ những cảm xúc mỗi khi đọc hay biết những câu chuyện nào đó, sau đó thể hiện cảm xúc đó lên mạng xã hội. Nam ca sĩ thừa nhận, anh cũng hay bị mọi người hỏi mỗi khi vợ chia sẻ gì đó trên Facebook hay Instagram, sau đó anh cũng hỏi lại vợ và được biết, cô dùng những ứng dụng đó để giãi bày cảm xúc của mình.

Mặc dù bị hiểu lầm hôn nhân rạn nứt chỉ vì những chia sẻ của Yến Phương song Lam Trường quả quyết, anh tôn trọng vợ và không có ý định ngăn cản cô nói hay viết ra những gì thuộc về đời sống tinh thần của mình. “Anh Hai” cũng thẳng thắn giãi bày, trong cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc giận hờn nhưng điều đó chỉ làm cho cả hai hiểu nhau và yêu thương nhau hơn sau mỗi lần tranh luận.

ảnh 2

Bà xã của Lam Trường phủ nhận tin đồn hôn nhân trục trặc

Về phần mình, mới đây bà xã của Lam Trường đã chính thức lên tiếng nói rõ thực hư về mối quan hệ hiện tại của vợ chồng cô. Theo đó bà xã của Lam Trường phủ nhận những dòng chia sẻ đầy tâm trạng mà cô đăng tải liên quan đến ông xã, mà đó là cảm nhận của bản thân về những câu chuyện, những nỗi niềm trong bài hát mà cô nghe. Yến Phương cho biết, cô thuộc tuýp người có tính cách lãng mạn, hay thơ văn nên hay xúc động trước cả những nỗi niềm trong ca khúc mà cô chưa từng trải qua. Tuy nhiên bà xã của Lam Trường nhận được sự thông cảm của chồng vì anh rất hiểu tính cách của cô.

Nói thêm về tin đồn hôn nhân rạn nứt, Yến Phương tâm sự, cô muốn sống thật với chính mình, được bộc lộ tính cách bản thân và chỉ cần điều đó không quá ảnh hưởng đến chồng và chồng cô không ý kiến gì thì cô vẫn sẽ giữ quan điểm và cách sống này. Về việc những chia sẻ tâm trạng của mình khiến dư luận lao xao chú ý, bà xã của Lam Trường thừa nhận, ban đầu cô cũng cảm thấy không được thoải mái cho lắm nhưng về sau lại thấy vui vì điều đó cũng có nghĩa người bạn đời của mình vẫn được mọi người yêu thương.

ảnh 3

Yến Phương và Lam Trường trong chuyến du lịch cùng nhau mới đây

Về việc cả hai không còn tương tác với nhau trên mạng xã hội, Yến Phương cho biết, đôi khi giận dỗi nhau, cô “block” (chặn) luôn Facebook của anh và cả hai không quan trọng việc là bạn của nhau trên mạng xã hội bởi vẫn yêu thương nhau chân thành và ở bên cạnh nhau ở ngoài đời..

Cũng theo Yến Phương, ông xã trong mắt cô là một người điềm đạm, dịu dàng và rất trân trọng gia đình. Đặc biệt, Lam Trường rất chiều chuộng vợ và điều này khiến Yến Phương cảm thấy mình may mắn vì lấy chồng hơn nhiều tuổi.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top