"Star Wars 7" khuấy động Vạn Lý Trường Thành

0 Sơn Sơn
ANTĐNhững người hâm mộ của loạt phim "Star war" tại Trung Quốc đã thực sự được đắm mình trong không khí của “Chiến tranh giữa các vì sao”, khi đoàn quân 500 vệ binh Stormtrooper đã dàn trận trên bức tường của Vạn Lý Trường Thành. 
Tiếp tục đánh dấu sự kiện việc bộ phim khoa học viễn tưởng được hâm mộ mọi thời đại "Star wars  - Chiến tranh giữa các vì sao" quay trở lại với tên gọi "Thần lực thức tỉnh", 500 "vệ binh Stormtrooper" đã dàn trận trên bức tường của Vạn Lý Trường Thành, Trung Quốc. Hàng ngàn người hâm mộ có mặt tại sự kiện này đã được tặng những thanh gươm ánh sáng Lightsaber, đắm chìm trong không khí "Chiến tranh giữa các vì sao" trước. Bên cạnh đó, dù trung tuần tháng 12 mới là ngày công chiếu nhưng "Star wars" lại "làm mưa, làm gió" ở Bắc Mỹ bởi đây là nơi lập kỷ lục về số lượng vé bán trước trong ngày đầu tiên mở bán 20-10. Nhiều trang bán vé trực tuyến tại Mỹ đã gặp trục trặc do có quá nhiều người truy cập cùng một lúc. "Số lượng vé bán trước của 'Star Wars: "Thần lực thất tỉnh" là chưa từng có trong ngành công nghiệp điện ảnh", đại diện trang Fandago chia sẻ.

Ra mắt công chúng vào năm 1977, "Star wars" đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng của văn hóa Pop toàn cầu. Hai tập phim tiếp theo lần lượt được phát hành năm 1980 và 1983 đều đạt những thành công ấn tượng cả về doanh thu lẫn phê bình. Khi công nghệ làm phim phát triển hơn, tác giả - đạo diễn George Lucas thực hiện tiếp 3 phần phim về những gì xảy ra trước khi bắt đầu “Star Wars”, ra mắt lần lượt vào năm 1999, 2002 và 2005. Cả loạt phim 6 phần này đã thu về gần $4.5 tỉ USD trên toàn thế giới, đạt được 10 giải Oscar trên tổng sổ 25 đề cử. Cha đẻ của "Star Wars" - George Lucas - đã được Hiệp hội Điện ảnh Hoa Kỳ trao tặng giải thưởng "Thành tựu trọn đời" cho loạt phim này. 

Năm 2012, sau khi mua lại Lucasfilm của George Lucas và nhượng quyền loạt phim "Star wars", hãng Disney tuyên bố thực hiện tập VII của loạt phim. "Star wars: Thần lực thức tỉnh" cũng là phần mở đầu cho 6 phần phim "Star wars" mới về những sự kiện xảy ra sau “Star Wars: Sự Trở Lại Của Jedi”. Bộ phim "Star Wars: Thần lực thức tỉnh" dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam vào 18-12. Bộ phim sẽ do J. J. Abrams làm đạo diễn, với kịch bản được chắp bút bởi Lawrence Kasdan & Abrams. Các ngôi sao lớn từ bộ phim gốc đều quay trở lại: Mark Hamill, Harrison Ford, Carrie Fisher, Anthony Daniels, Peter Mayhew và Kenny Baker. Bên cạnh đó, một số tên tuổi mới đáng chú ý cũng tham gia: John Boyega, Daisy Ridley, Adam Driver, Oscar Isaac...


Một số hình ảnh ấn tượng của "Star Wars: Thần lực thức tỉnh" tại Trung Quốc:

ảnh 1
ảnh 2
ảnh 3
ảnh 4
ảnh 5
ảnh 6

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top