"Sốt" với hình ảnh tân Hoa hậu bắt taxi về nhà sau đăng quang

0 Lê Vũ (ảnh: Vũ Nguyễn)
ANTD.VN - Hình ảnh tân Hoa hậu Hoàng Thủy diện đồ giản dị, tự bắt taxi ra về sau khi đăng quang tại Hàn Quốc khiến nhiều người không khỏi chú ý.

ảnh 1

Tân Hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt - Ms Vietnam World Business 2017 Hoàng Thủy vừa trở về TP. Hồ Chí Minh sau khi đăng quang tại đấu trường nhan sắc ở Seoul - Hàn Quốc.

ảnh 2

Không giống như những Hoa hậu khác, Á quân Sao Mai 2015 vẫn chọn taxi để đi lại bởi như cô từng chia sẻ, “luôn nỗ lực làm việc, cố gắng không lãng phí tiền để có cuộc sống tự lập hơn”.

ảnh 3

Có lẽ việc các ca sĩ hay người đẹp khác luôn có xe sang đưa đón, hay tự tin khoe xe tiền tỉ ở các sự kiện khiến cho những hình ảnh Tân Hoa hậu Hoàng Thủy đi lại bằng taxi bỗng... nổi như cồn.

ảnh 4

Xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất, Hoa hậu Hoàng Thủy rạng rỡ, tươi tắn trong trang phục đơn giản nhưng cũng vẫn cuốn hút, ấn tượng.

ảnh 5

Hoàng Thủy chia sẻ, đăng quang Hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt 2017 là một bước ngoặt quan trọng trên con đường hoạt động nghệ thuật của cô, để cô tiếp tục phát huy, cống hiến tài năng của mình.

ảnh 6

Được biết, trong cương vị mới, tân Hoa hậu Hoàng Thủy sẽ tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng đồng thời sẽ có sự trở lại ấn tượng trong âm nhạc với các dự án dài hơi gửi đến người hâm mộ và khán giả.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top