Sốt với hiện tượng mạng "Bà Tân Vlog" sắp chạm tới nút Vàng Youtube

0 Thanh Xuân

ANTD.VN - Mới đây, từ khóa "Bà Tân Vlog" là 1 trong những cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội. Kênh Youtube Bà Tân Vlog đã sắp chạm tay vào nút Vàng chỉ với 20 ngày đăng video. Chưa hết, kênh của bà lại vừa lọt vào top 3 kênh lên sub nhanh nhất thế giới trong 24 giờ, theo thống kê của Social Blade. 

Nội dung trong các video của bà Tân đa số ghi lại quá trình nấu các món ăn gần gũi nhưng ở dạng "siêu to và khổng lồ". Ngoài ra, chính sự mộc mạc, giản dị và những câu nói mang tính lan tỏa cao như: Xin chào các cháu! Chào mừng các cháu trở lại với kênh bà Tân Vlog, Cuộc đời bà 60 nồi bánh chưng, Các cháu thấy bà có "ngầu" không?... đã khiến cho kênh "Bà Tân Vlog" đạt được những thành tích khủng.

Bên cạnh đó, việc một bà Tân có thân hình nhỏ bé nhưng lại chuyên chế biến được những bữa ăn 'khổng lồ' cũng là yếu tố thu hút người xem. Tuy nhiên, theo nhiều người, điều đặc biệt gây ấn tượng của bà Tân chính là chất giọng địa phương Bắc Giang rất gần gũi và mộc mạc.

Sự giản dị, mộc mạc trong cách diễn đạt và sự độc đáo trong các món ăn bà Tân chế biến mà các video của người phụ nữ này thu về số lượng người xem và theo dõi “khủng” trên YouTube.

ảnh 1

Bà Tân Vlog. Ảnh:FBNV

Bên cạnh những khán giả luôn theo dõi và ủng hộ bà Tân thì cũng có không ít khán giả tỏ thái độ không hài lòng trước hiện tượng này. Bởi theo ý kiến của nhiều người, bà Tân đơn giản chỉ là một người nông dân bình thường, nhờ có sự hỗ trợ từ con trai mà có thể tham gia cộng đồng Youtube.

Nội dung trong những clip của bà Tân không có gì đặc sắc, không truyền tải thông điệp có ý nghĩa. Chưa kể cách phát âm của bà Tân sai chính tả. Và nhiều người dự đoán, nếu bà Tân không thay đổi cách thực hiện các clip, rất có thể "hiện tượng mạng" này sẽ nhanh chóng chìm xuồng. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top