Soobin Hoàng Sơn tung sản phẩm sau đêm ra mắt The Remix

0 Sơn Sơn

ANTĐNhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả sau đêm diễn đầu tiên tại chương trình "Hòa âm ánh sáng - The Remix", nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn giới thiệu MV "Vui đi em" - một sản phẩm do chính anh sáng tác.

Mạnh dạn thể hiện ca khúc tự sáng tác mang tên "Daydreams" trong đêm mở màn "Hòa âm ánh sáng - The Remix" mùa 2, nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn và đội của mình đã khiến Hồ Ngọc Hà không thể rời mắt khỏi màn biểu diễn của anh từ đầu đến cuối. Không chỉ khiến ban giám khảo (BGK) ấn tượng, anh còn nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả, trở thành một trong những đội thi được yêu thích nhất đêm đầu tiên.

ảnh 1Sau ngay đêm đầu tiên "Hòa âm ánh sáng", Soobin Hoàng Sơn ngay lập tức có sản phẩm ra mắt khán giả
Trước hiệu ứng tốt đó, Soobin Hoàng Sơn quyết định giới thiệu đến khán giả MV "Vui đi em".  Đây cũng là một sản phẩm do chính anh sáng tác. Với sự hỗ trợ của ekip sản xuất: đạo diễn Nguyên Lê và quay phim Ứng Duy Khiêm, MV "Vui đi em" có sự đan xen, lồng ghép khéo léo giữa quá khứ và hiện tại.

 Soobin hóa thân thành một anh chàng điển trai, luôn yêu hết mình và làm tất cả mọi thứ chỉ để đổi lấy nụ cười của người mình yêu. Quá khứ là những mảng màu đối lập, anh chàng ấy chỉ biết trao đi con tim khờ dại để rồi nhận lấy nỗi đắng cay bị người yêu phụ bạc.

Với MV này, Soobin một lần nữa khẳng định được tài năng của mình, bài hát không chỉ khoe được chất giọng ngọt ngào, đầy nội lực của anh mà còn khơi gợi sự đồng cảm và đánh trúng tâm lý của những người từng trải qua nỗi đau bị phụ tình.

Một điều đặc biệt, trong "Vui đi em", Soobin lần đầu tiên có cảnh thân mật cùng bạn diễn nữ. Anh và diễn viên trẻ Kiều My đã trao nhau một nụ hôn thật sự để cảnh quay được chân thật hơn. "Vui đi em" cũng nằm trong phim sitcom về âm nhạc đầu tiên của Việt Nam – Beyond The Top mà Soobin Hoàng Sơn đóng vai chính cùng MLee, Phương Ly và Antei Ngọc Thịnh.

Một số hình ảnh của Soobin trong MV "Vui đi em":

ảnh 2
ảnh 3
ảnh 4
ảnh 5
ảnh 6
ảnh 7
ảnh 8

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top