Soobin Hoàng Sơn kết hợp cùng Cường Seven trong dự án mới

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn và Cường Seven bất ngờ xuất hiện trong một đoạn teaser được tung ra trên mạng. Cả 2 đều im lặng không chia sẻ dự án kết hợp cùng nhau là MV hay phân đoạn nhỏ trong phim điện ảnh "Yolo". 

Soobin Hoàng Sơn là một trong những nam ca sĩ trẻ có nhiều hit nhận được nhiều sự quan tâm ngay khi ra mắt, cụ thể là thành công nối tiếp thành công với ca khúc: Đi để trở về 1-2, Anh đã quen với cô đơn và Xin đừng lặng im, Phía sau một cô gái...

Mới đây fan của Soobin Hoàng Sơn khá xôn xao vì bất ngờ xuất hiện teaser cực chất của anh kết hợp cùng Cường Seven. Nhiều fan cho rằng đây có thể là dự án âm nhạc mới của Soobin Hoàng Sơn trong năm 2018 và hứa hẹn sẽ tạo cú hit mới trong Vpop.

Ngay những phút đầu tiên của teaser, Soobin đã phải thể hiện khả năng diễn xuất của mình cũng như xung quanh đều là những chiếc xe sang. Liên lạc với Soobin Hoàng Sơn, anh từ chối tiết lộ tên cũng như nội dung của dự án lần này.

ảnh 1

 Teaser có sự góp mặt của Soobin Hoàng Sơn và Cường Seven

Trong khi đó Cường Seven lại tỏ ra khá hào hứng và dành nhiều lời khen tặng về Soobin Hoàng Sơn khi nói về mối quan hệ cũng như sự kết hợp cùng nhau của cả hai. Nhiều người hâm mộ hy vọng teaser trên là những hình ảnh trong phim điện ảnh "Yolo" sẽ ra mắt vào cuối năm 2018 và nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn sẽ là hoàng tử mới của màn ảnh rộng trong thời gian tới. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top