Sơn Tùng M-TP thích thú khám phá cung điện nổi tiếng tại Hàn Quốc

0 Sơn Sơn
ANTD.VN - Sau khi đặt chân đến Hàn Quốc, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã có một ngày nghỉ ngơi và khám phá các điểm tham quan nổi tiếng ở Seoul trước khi bắt đầu những hoạt động âm nhạc, thời trang của mình. 

Sáng nay (26-3), được sự hướng dẫn của người hâm mộ, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã đến thăm cung điện tại Gyongbokgung. Từng đến Hàn Quốc vài lần nhưng trước đây, nam ca sĩ thường không có thời gian đi thăm thú các địa điểm, tranh thủ lần này, Sơn Tùng M-TP quyết định đi tham quan, ghi hình lưu niệm.

ảnh 1

Điểm đến đầu tiên là cung điện Gyongbokgung, cung điện nổi tiếng nhất của Hàn Quốc. Sơn Tùng M-TP ấn tượng với khung cảnh hoành tráng, cổ kính của cung điện Gyongbokgung.

Không những vậy, nam ca sĩ còn mặc trang phục truyền thống của Hàn Quốc. Với gương mặt điển trai và vốn in đậm phong cách KPOP, khi diện trang phục truyền thống của Hàn Quốc, Sơn Tùng M-TP cũng không thua các tài tử tại xứ Kim Chi là mấy.

ảnh 2

ảnh 3

Cung điện Gyongbokgung hay còn gọi Cung Cảnh Phúc là một hoàng cung nằm ở phía bắc Seoul, Hàn Quốc. Xây dựng lần đầu vào năm 1394 và tái thiết năm 1867, đây là cung điện chính và lớn nhất trong năm cung điện của triều đại Triều Tiên. Nơi này là hoạt động triều chính chính thức trong suốt triều đài lịch sử của vương triều Joseon. 

Ngày mai, Sơn Tùng M-TP sẽ tham dự hai show diễn tại Seoul Fashion week và ráp sân khấu cùng vũ đoàn cho sự kiện Fan meeting sẽ diễn ra vào ngày 28-3. Được biết, đến thời điểm này, toàn bộ số vé tham dự Fan meeting của nam ca sĩ tại Hàn Quốc đã được người hâm mộ đăng ký hết.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top