Sơn Tùng M-TP ra mắt MV bằng "live streaming" trên youtube

0 Sơn Sơn
ANTĐ Nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP sẽ là người đầu tiên trong giới giải trí ra mắt sản phẩm âm nhạc bằng cộng nghệ "live streaming" (trực tiếp trên hệ thống internet) trên kênh youtube. 
Sau tiệc mừng sinh nhật với gần 8.000 người hâm mộ tại TP Hồ Chí Minh cách đây không lâu, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP cùng ê-kip của mình tiếp tục giới thiệu dự án âm nhạc "Âm thầm bên em". 
ảnh 1Sơn Tùng M-TP hy vọng ca khúc "Âm thầm bên em" sẽ trở thành ca khúc được khán giả yêu thích như các sáng tác trước đây. 

Đặc biệt, vào lúc 15h ngày 4-8 tới, Sơn Tùng M-TP sẽ giới thiệu ca khúc mới "Âm thầm bên em" bằng hình thức trình diễn live cùng với ban nhạc và truyền trực tiếp “live streaming” ở môi trường internet trên kênh Youtube và nam ca sĩ sẽ thực hiện tại một nơi bí mật được lắp đặt các thiết bị kỹ thuật để đảm bảo được đường truyền. Hình thức này khác biệt so với những buổi ra mắt trước đây của nhiều ca sĩ trong nước nhưng lại quen thuộc với nhiều chương trình, nghệ sĩ quốc tế. Công ty quản lý của Sơn Tùng M-TP cũng sẽ chọn lọc 50 khán giả để đưa đến nơi quay hình để cùng nam ca sĩ chia sẻ niềm vui với dấu ấn đặc biệt này. 

ảnh 2
"Âm thầm bên em" được hòa âm bởi Slim-V và Long Halo và bản ghi âm của ca khúc này sẽ chính thức được công bố một thời gian ngắn ngay sau buổi ra mắt live streaming ít ngày. Đạo diễn Quang Huy cho biết, để thực hiện được tốt các dự án đề ra cho Sơn Tùng M-TP, anh chỉ nhận 7 buổi diễn trong một tháng nhằm cho nam ca sĩ có thể dưỡng giọng và có cảm hứng để sáng tác. Và Quang Huy cũng hy vọng, khán giả sẽ có được trãi nghiệm thú vị qua dự án "Âm thầm bên em" mà Sơn Tùng M-TP đang thực hiện.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top