Sơn Tùng M-TP điển trai như tài tử Hàn Quốc

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Trong một dự án, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP hóa thân với ba nhân vật: nghệ sĩ, vệ sĩ và thợ chụp ảnh khiến fans phấn khích bởi độ điển trai như tài tử của Hàn. 

Ngay đầu năm 2017 trải dài đến thời điểm hiện nay, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP liên tục gặt hái được nhiều thành công từ các sản phẩm âm nhạc mới của mình. 

ảnh 1

"Vệ sĩ" Sơn Tùng M-TP. Với hình ảnh này, nam ca sĩ gốc Thái Bình điển trai không thua kém gì các tài tử Hàn

Vừa qua, Sơn Tùng đã thực hiện bộ ảnh mới với vai trò đại sứ, trong đó anh hoá thân thành 3 nhân vật: Nghệ sĩ tên F3, chàng vệ sĩ cực ngầu và thợ chụp ảnh, khi những hình ảnh này vừa được công khai, không ít fan đã mê mẩn với tạo hình mới của Sơn Tùng. Đặc biệt là hình ảnh một Sơn Tùng cực ngầu, có chút “ngông nghênh” với vai vệ sĩ.

ảnh 2

ảnh 3

Chàng nhiếp ảnh "bụi phủi"

Khi là một nghệ sĩ, Sơn Tùng thể hiện một hình ảnh “thần tượng quốc dân”, với nụ cười tỏa nắng đầy thân thiện và những chia sẻ rất thật về một ngày mệt mỏi cần nhiều năng lượng như thế nào.

Trong vai chàng vệ sĩ, Sơn Tùng khoác bộ vest đen lịch lãm cùng cặp kính cực ngầu, vừa phong trần lại có chút “ngông nghênh” khiến fan chết mê chết mệt ngay từ lần đầu nhìn thấy. Và anh chàng thợ chụp ảnh, lại là một Sơn Tùng rất đỗi bình thường, trẻ trung, sáng tạo, và chịu chơi, đúng chất giới trẻ hiện đại ngày nay.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top