"Sốc" với những bức ảnh thác loạn của Rihanna

0 Trang Nhung (Theo Dailymail)
ANTĐ Một lần nữa, nữ ca sĩ da màu Rihanna đã khiến cộng đồng mạng trên toàn thế giới "sốc" vì những bức ảnh thác loạn mới nhất của mình.
Gần đây nhất, nữ ca sĩ da màu đã đăng tải những bức ảnh gây "sốc" lên trang cá nhân của mình. Trong bức ảnh đầu tiên người hâm mộ có thể thấy rõ hai đùi của Rihanna kẹp chặt vào cổ một người đàn ông trong một buổi tiệc thác loạn của cô tại liên hoan âm nhạc Coachella tại Mỹ cuối tuần trước. 

Vì bức ảnh được ở khoảng cách rất gần, nên mới nhìn qua, bức ảnh khiến nhiều người liên tưởng đến việc người đàn ông trong hình đang úp mặt vào đùi nữ ca sĩ. Thực chất là cô nàng đang ngồi trên vai của người đàn ông.

ảnh 1
Bức ảnh thác loạn của cô ca sĩ da màu

Trong bức ảnh thứ hai, người ta có thể nhìn thấy cảnh Rinhanna đang rắc lên đầu người đàn ông kia một nhúm bột trắng, và nhiều người nghi ngờ rằng nhúm bột đó  là cocaine.

Sau khi những bức ảnh này được đăng tải, nhiều người hâm mộ đã gửi ý kiến bình luận trên trang Twitter của Rihanna tỏ ý phê phán, thất vọng về thần tượng của mình. Tuy nhiên, bỏ ngoài tai những lời phê phán, Rihanna đã lên Twitter viết rằng: "Vâng tôi điên rồ nhưng tôi không muốn giả vờ mình là bất cứ thứ gì cả".

ảnh 2
Nhiều người cho rằng, nữ ca sĩ đang "chơi" chất gây nghiện

Rihanna được biết tới như một ngôi sao "lắm tài nhiều tật" khi tên tuổi của cô luôn gắn liền với những scandal "ăn mặc phản cảm", "biểu tượng nude" và "thác loạn". 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top