"Soái ca" phim "Giày thủy tinh" sẽ đến Việt Nam để quay phim cùng Lý Nhã Kỳ

0 Như Ý
ANTD.VN - Sau một thời gian chuẩn bị, bộ phim điện ảnh “Thiên đường” hợp tác giữa hai nước Việt – Hàn sản xuất đã ấn định được thời gian bấm máy.

Từng rục rịch khởi động từ cách đây vài tháng song phải đến cuối tháng 10 tới đây, dự án phim điện ảnh “Thiên đường” mới có thể được triển khai. Lý do là bởi ban đầu nhà sản xuất đã nhắm mời nam tài tử hàng đầu của màn ảnh Hàn Quốc – Jo Han Sun, tuy nhiên vì anh vướng lịch đóng phim cho một số dự án khác đã ký kết trước đó nên chưa thể thu xếp thời gian dành cho “Thiên đường”.

ảnh 1

Jo Han Sun không thể tham gia "Thiên đường" do không thu xếp được thời gian phù hợp

Phía Jo Han Sun cho biết chỉ có thể đến Việt Nam vào cuối tháng 10-2018. Tuy nhiên do mọi công tác chuẩn bị cho việc bấm máy bộ phim này đã hoàn tất và không thể trì hoãn nên nhà sản xuất “Thiên đường” đã phải tìm kiếm gương mặt khác để thay thế Jo Han Sun. Kết quả là sau hơn một tháng tìm kiếm, nam diễn viên Han Jae Suk chính là gương mặt sẽ thay thế Jo Han Sun đóng trong dự án phim hợp tác Việt – Hàn kể trên.

ảnh 2

Han Jae Suk sẽ vào vai nam chính trong dự án phim "Thiên đường"

Chia sẻ về việc nhận lời tham gia “Thiên đường”, Han Jae Suk cho biết,, anh nhận được  lời mời từ đạo diễn Park Hee Jun cùng nhà sản xuất phía Việt Nam – đồng đạo diễn Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân. Sau khi xem xét kỹ lưỡng kịch bản và tìm hiểu về người bạn diễn sẽ đóng cùng mình – người đẹp Lý Nhã Kỳ, phía Han Jae Suk đã quyết định đồng ý tham gia.

Trong phim, Han Jae Suk sẽ vào vai chồng của Lý Nhã Kỳ - một họa sĩ “soái ca” si tình và đa tài. Được biết, tạo hình của nhân vật do Han Jae Suk đóng sẽ rất đặc biệt.

Đại diện nhà sản xuất phía Việt Nam chia sẻ, kịch bản “Thiên đường” là của Việt Nam, nam chính là Han Jae Suk và nữ chính là Lý Nhã  Kỳ. Sau khi hoàn tất, phía đối tác Hàn Quốc sẽ chịu trách nhiệm phát hành ở xứ sở Kim chi, sau đó phim sẽ ra mắt đồng thời ở cả hai nước trong năm 2019. Những thước phim kể về câu chuyện tình kỳ lạ của một chàng họa sĩ Việt kiều Hàn.

ảnh 3

Lý Nhã Kỳ nhận lời tái xuất màn ảnh rộng sau 6 năm không đóng phim

Nói về sự trở lại với phim ảnh qua bộ phim này, Lý Nhã Kỳ thổ lộ, cô bị thuyết phục bởi sự hấp dẫn của “Thiên đường” nên đã nhận lời tái xuất sau 6 năm không đóng phim. Trong phim, Lý Nhã Kỳ vào vai Thiên Di – một nữ bác sĩ xinh đẹp đã chiếm trọn trái tim của anh chàng họa sĩ Việt kiều Hàn.

Theo kế hoạch, “Thiên đường” sẽ được quay với bối cảnh tại Đà Lạt và TP.HCM, sau đó được chuyển sang Hàn Quốc để thực hiện khâu hậu kỳ. Đảm nhận phần kỹ xảo cho bộ phim này sẽ là một công ty kỹ xảo lớn nhất châu Á từng góp phần tạo nên thành công của các phim “bom tấn” như: Thử thách thần chết, Tam sinh tam thế thập lý đào hoa...

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top