Vụ Ariana Grande hủy show diễn tại Việt Nam:

Sở VHTT TP.HCM khẳng định: "Hủy show là do Ariana hoặc Ban tổ chức"

0 Như Ý
ANTD.VN - Liên quan đến việc ca sĩ Ariana Grande bất ngờ hủy buổi biểu diễn tại TP.HCM trước giờ G, đại diện Sở VHTT TP.HCM phủ nhận thông tin cơ quan quản lý văn hóa rút giấy phép show diễn, đồng thời cho biết đã yêu cầu Ban tổ chức show diễn này có báo cáo giải trình cụ thể về sự việc này. 

Xung quanh thông tin show diễn của Ariana Grande tại TP.HCM bị cơ quan quản lý văn hóa rút giấy phép nên buộc phải hủy, phía Sở VHTT TP.HCM đã chính thức lên tiếng phản hồi.

Theo đó, ông Võ Trọng Nam - Giám đốc Sở VHTT TP.HCM khẳng định, đơn vị này đã cấp giấy phép để Ariana Grande biểu diễn tại SVĐ Q.K7 vào tối 23-8 vừa qua, tuy nhiên việc hủy show sau đó là do phía nữ ca sĩ này hoặc Ban tổ chức. Hiện Sở VHTT TP.HCM đã yêu cầu Ban tổ chức chương trình này giải trình rõ lý do của việc hủy show. 

ảnh 1

Trước đó, ngay khi có thông tin trái chiều về việc Ariana hủy show diễn tại TP.HCM, Cục NTBD đã có công văn gửi Sở VHTT TP.HCM yêu cầu báo cáo về vụ việc này. Đại diện Cục NTBD cũng cho biết, show diễn của Ariana diễn ra trên địa bàn TP.HCM nên việc tiếp nhận hồ sơ và cấp phép biểu diễn thuộc thẩm quyền của Sở VHTT địa phương. Trong trường hợp nếu như Sở VHTT địa phương rút giấy phép biểu diễn của show diễn này thì cũng không cần phải báo cáo với Cục trước khi thực hiện. 

ảnh 2

Thư Ariana Grande xin lỗi người hâm mộ Việt Nam vì đã bất ngờ hủy show diễn 

Sự việc ngôi sao ca nhạc quốc tế Ariana Grande đột ngột thông báo hủy show diễn tại SVĐ Quân khu 7 (TP.HCM) khi chỉ còn 5 tiếng là chương trình chính thức diễn ra khiến dư luận và người hâm mộ Việt Nam không khỏi ngỡ ngàng.

Phía quản lý của Ariana và đơn vị tổ chức chức show diễn của cô tại Việt Nam đưa ra lý do của việc hủy show là bởi Ariana gặp vấn đề về sức khỏe.

Cụ thể, mặc dù Ariana đã cố gắng biểu diễn trong vài tuần qua dù sức khỏe không đảm bảo nhưng một lần nữa, bác sĩ cảnh báo cô không thể tiếp tục.

ảnh 3

Tuy nhiên, trên các trang mạng xã hội lan truyền thông tin được cho là từ một nhân viên cấp cao của đơn vị tổ chức show diễn này tiết lộ: “Ariana có bị sốt nhẹ nhưng vấn đề chính là do Cục Nghệ thuật biểu diễn đột ngột rút giấy phép biểu diễn của chương trình vào sáng hôm đó”.

Thông tin này còn cho hay, lý do Cục Nghệ thuật biểu diễn đưa ra vào phút chót là xem xét nhiều khía cạnh vấn đề, trang phục biểu diễn của Ariana vì e ngại trang phục biểu diễn của cô quá "sexy", không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam. Phía Ariana đã tức giận và không đồng ý với yêu cầu này do vi phạm quy định về tính bảo mật của buổi biểu diễn, hơn nữa những yêu cầu này không nằm trong hợp đồng mà Ariana đã ký kết trước đó với đơn vị mời cô đến Việt Nam biểu diễn. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top