Sở hữu kênh truyền hình riêng trên mạng xã hội

0

ANTĐ Các nghệ sĩ nổi tiếng và cả những người bình thường sẽ có cơ hội xây dựng kênh truyền hình riêng và chia sẻ rộng rãi với mọi người thông qua mạng xã hội video YourTV.


ảnh 1

 Mỹ Linh cũng ký hợp đồng hợp tác với YourTV để chia sẻ thông tin trên kênh truyền hình riêng của mình 

 

Theo đó, nhà sản xuất kênh YourTV đã chính thức “nhấn nút” đưa kênh này vào hoạt động vào chiều qua 9-5. Sự ra đời của YourTV được kỳ vọng sẽ giải quyết tối ưu vấn đề bản quyền và chia sẻ doanh thu trong thời kỳ bùng nổ công nghệ. Cụ thể là, giới nghệ sĩ và những người cung cấp nội dung không phải trả bất kỳ khoản phí nào để sở hữu kênh truyền hình riêng.

Trong khi những người xem sẽ chỉ phải trả một khoản phí nhỏ (từ 2.000 đến 6.000 đồng/ngày) tùy theo nhu cầu để giao lưu với “thần tượng” của mình thường xuyên. Những nội dung chia sẻ được tiết lộ có thể là một clip siêu ngắn, một hành động hài hước hậu trường chưa bao giờ công bố…

Bên cạnh việc mang lại doanh thu cho người cung cấp, kênh này cũng sẽ trở thành nơi lưu giữ và giúp các bộ môn nghệ thuật truyền thống đến được với khán giả, từ đó xuất khẩu văn hóa Việt Nam ra thế giới. Đại diện kênh YourTV cho biết, kênh này còn có nhiều chức năng thú vị khác như: trò chuyện ngẫu nhiên, tâm sự giải trí, truyền hình trực tuyến.  

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top