Sinh viên thi hát Quốc ca

0 Thanh Xuân
ANTD.VN -“Tự hào Tổ quốc Việt Nam” là chủ đề cuộc thi sáng tác video clip hát Quốc ca trong sinh viên, do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức.

Cuộc thi được tổ chức nhằm khơi dậy, vun đắp tình yêu quê hương đất nước, tình yêu Tổ quốc cho sinh viên; tuyên truyền, giới thiệu đến sinh viên và cộng đồng những hình ảnh đẹp của đất nước, con người Việt Nam; khuyến khích tính sáng tạo của sinh viên.

Đối tượng tham gia là sinh viên hoặc nhóm sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, học viện trong nước và sinh viên Việt Nam đang học tập ở nước ngoài.

ảnh 1

Mỗi video clip có thời lượng tối đa 3 phút. Thời gian nhận video clip từ ngày 5-12-2017 đến ngày 5-2-2018 tại địa chỉ: Trung ương Hội Sinh viên VN, 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, HN. Thời gian tổ chức bình chọn các bài dự thi trên website chính thức của cuộc thi từ ngày 26-2 đến 7-3-2018.

Hội đồng giám khảo đánh giá, chấm bài và tổng hợp kết quả bình chọn trực tuyến trên website chính thức của cuộc thi http://hoisinhvien.com.vn, từ ngày 8-3 đến 15-3-2018. Lễ trao giải dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 26-3-2018.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top