Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã nghĩ đến chuyện đám cưới với bạn trai

0 Như Ý
ANTD.VN - Vốn là người kín tiếng song một thời gian sau khi thừa nhận đã tìm thấy “một nửa” của mình, siêu mẫu Võ Hoàng Yến không ngần ngại khi nhắc đến chuyện kết hôn.

Võ Hoàng Yến chia sẻ, bạn trai của sinh sống ở Mỹ, làm công việc kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực. Cả hai tình cờ gặp nhau cách đây 2 năm, trong lần cô sang Mỹ công tác và có hẹn đi ăn với một người bạn chung. Chân dài sinh năm 1988 tự nhận, cô không dễ dàng bị chinh phục bởi những người đàn ông gắn mác “đại gia” mà chỉ thực sự bị hớp hồn bởi những người nhìn vào đã thấy sự nam tính và trải đời. Có lẽ vì thế mà khi gặp anh, cô cảm thấy mình đã gặp được đúng người cần gặp.

Anh hơn cô 13 tuổi, là một người mạnh mẽ, bản lĩnh, hiểu biết, ẩn sau vẻ bề ngoài lạnh lùng là một trái tim ấm áp. Quan trọng hơn cả, anh khiến một người khó “trị” như Võ Hoàng Yến cũng cam lòng bị “thuần phục” vì thấy mình nhỏ bé và lép vế. Trở về Việt Nam, cả hai giữ liên lạc thường xuyên với nhau và chuyện tình cảm chỉ thật sự bắt đầu khi cô trở lại Mỹ vài tháng sau đó.

ảnh 1

Cũng theo Võ Hoàng Yến, cô chưa bao giờ nghĩ một ngày nào đó mình lại yêu một người ở xa tận nửa vòng trái đất, vài tháng mới có thể gặp nhau một lần. Bạn trai của cô cũng vậy. Thế nhưng duyên số đưa đẩy cô và anh “va” vào nhau rồi trở thành một cặp. Trong mắt Võ Hoàng Yến, người đàn ông này rất đặc biệt, tuy không phải người đầu tiên cô yêu nhưng lại là người đầu tiên khiến cô nể phục hoàn toàn, từ tính cách, lối sống, cách làm việc…Thậm chí, cô còn xem anh như thần tượng.

Người đẹp bộc bạch, cô vẫn bị cho là có tính cách nam tính nhưng kể từ khi yêu anh, phần nữ tính trong cô bỗng dưng ngày càng nhiều lên. Nhìn lại, cô cũng giật mình vì thấy mình có quá nhiều thay đổi, từ chỗ học được cách nhường nhịn người khác, bớt hiếu thắng trong các cuộc tranh luận, lắng nghe người khác hơn...Không chỉ vậy, cô từ chỗ không thích nấu nướng đã bắt đầu tìm hiểu và chăm chỉ vào bếp nấu ăn. Võ Hoàng Yến kể, khi ở Mỹ, cô gọi điện về hỏi mẹ cách nấu các món ăn, sau đó hì hụi làm rồi chụp ảnh gửi về báo cáo kết quả khiến mẹ cô không tin nổi.

ảnh 2

Nói về chuyện yêu xa trong suốt gần hai năm qua, Võ Hoàng Yến tiết lộ, khi không ở gần nhau thì cô và bạn trai nhắn tin, gọi điện cho nhau suốt ngày. Yêu một người nổi tiếng hoạt động trong showbiz, lại ở xa nên khó tránh khỏi đôi lúc bạn trai cô cảm thấy lo lắng cho chuyện tình cảm của cả hai, song Võ Hoàng Yến tâm sự, cô giữ được tình yêu của anh bằng cách tạo dựng niềm tin vững chắc và anh cũng vậy.

Về phía “một nửa” của Võ Hoàng Yến, anh cũng thay đổi nhiều từ ngày quen và yêu cô. Tuy không nói rõ sự thay đổi ấy là gì song Võ Hoàng Yến chia sẻ, cô cảm nhận được rất rõ một người đàn ông vì mình mà thay đổi thì chắc chắn mình phải có giá trị và ý nghĩa lớn lao như thế nào với họ. Cả hai tìm thấy sự giống nhau về quan điểm sống, sở thích, cách nghĩ và sự bình yên khi ở bên nhau. Như lời kể của Võ Hoàng Yến thì anh cảm thấy vui vẻ hơn khi ở cạnh cô, còn cô lại thấy mình nhỏ bé hơn khi ở bên anh, có anh để dựa vào mỗi khi mệt mỏi hay yếu đuối.

ảnh 3

Người đẹp cho biết, vì bạn trai lớn hơn mình nhiều tuổi, lại có tính cách rất mạnh mẽ, bản lĩnh, có kinh nghiệm sống và sự từng trải nên chỉ cho cô rất nhiều kinh nghiệm quý giá trong công việc lẫn cuộc sống. Không hẳn là vỗ về, ngược lại nhiều khi anh thường “nắn” lại suy nghĩ cho cô một cách rất thẳng thắn. Ví như khi cô than phiền về chuyện công việc, anh không hùa theo sự chán chường đó của cô, mà ngược lại động viên cô một cách quyết liệt rằng, đó là công việc mà cô lựa chọn nên cần phải cố gắng vượt qua.

Trước tin đồn chuẩn bị lên xe hoa, Võ Hoàng Yến thẳng thắn giãi bày, cô đã nghĩ đến chuyện đám cưới và hình dung về ngày trọng đại đó. Người đẹp hạnh phúc chia sẻ, cô tự thấy cuộc sống hiện tại của mình đang rất viên mãn và anh chính là người đàn ông khiến cô cảm thấy muốn dừng lại. Đứng trước ngưỡng cửa của cuộc sống hôn nhân, Võ Hoàng Yến trải lòng, cô muốn có được một cuộc sống gia đình như bố mẹ của mình và để làm được điều đó, cô ý thức rất rõ cả mình và đối phương cần thay đổi và sống vì nhau.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top