Siêu mẫu Việt Nam thử sức với thời trang bao cao su

0 H.Anh (Ảnh: Kha Đặng)
ANTĐ Nếu như trong 2 năm thực hiện trước đây, dự án "Chiến dịch bình thường hóa bao cao su" chỉ mới thiết kế ra những bộ mẫu thời trang dành cho nữ giới, thì ở dự án cuối này xuất hiện cả những mẫu thiết kế dành cho nam được kết từ bao cao su.
Với sự hậu thuẫn của stylist Huỳnh Ngọc Lợi, dự án "Chiến dịch bình thường hóa bao cao su – Condom Project 2013: The last season", vừa giới thiệu đến công chúng bộ ảnh chính thức của dự án với sự góp mặt của người mẫu Lan Phương, Huỳnh Nu, Thanh Thủy, Võ Cảnh và Đàm Quang Phúc. 

Ngoài những thiết kế mang tính ứng dụng cao thì bộ sưu tập thời trang "Condom Fashion Mix" còn là sự đột phá ấn tượng về những bộ mẫu mang tính nghệ thuật trình diễn. Đặc biệt trong thiết kế lần này là bộ mẫu áo dài truyền thống Việt Nam được kết lên từ 3.500 chiếc bao cao su, với sự trình diễn của người mẫu Thanh Thủy (Next Top)

ảnh 1
Thanh Thủy Next top và chiếc áo dài "độc"
ảnh 2
Dự án có sự góp mặt của Lan Phương, Huỳnh Nu, Thanh Thủy, Võ Cảnh và Đàm Quang Phúc


Nếu như trong 2 năm thực hiện trước đây, dự án chỉ mới thiết kế ra những bộ mẫu thời trang dành cho nữ giới thì ở dự án cuối này xuất hiện cả những mẫu thiết kế dành cho nam được kết từ bao cao su. 2 bộ mẫu đặc biệt này đã được 2 người mẫu nam mặc để thực hiện cho bộ ảnh chính thức của dự án: Giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2013 – Võ Cảnh và người mẫu Đàm Quang Phúc.

Bên cạnh những nội dung đã được thực hiện, dự án, chiến dịch lần này có dự định ra mắt bộ ảnh "Nghệ sỹ đồng hành cùng dự án" dưới định dạng 3D. Hình ảnh này chính là một trong những chuỗi hình ảnh được thực hiện dưới định dạng ảnh 3D có mặt trong tập sách ảnh 3D đầu tiên của Việt Nam.

Bên cạnh đó, để hướng về ngày 1-12 – Ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS, dự án sẽ tổ chức một đêm ca nhạc thời trang gây quỹ từ thiện cho trẻ em mồ côi ở Vinh Sơn, Kon Tum, với tên chính thức là "Condom Project: Music & Fashion", dự kiến diễn ra vào ngày 27-11-2013 với sự góp mặt của những gương mặt nghệ sỹ trẻ đang được mến mộ.

Những hình ảnh trong chiến dịch này:

ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

ảnh 9

ảnh 10

ảnh 11

ảnh 12

ảnh 13

ảnh 14

ảnh 15

ảnh 16

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top