Siêu mẫu Việt Jessica Minh Anh biến đập thủy điện Mỹ thành sàn catwalk

0 Thiên Long (ảnh; TĐL)
ANTD.VN - Siêu mẫu Jessica Minh Anh sẽ biến công trình kỹ thuật đập thủy điện Hoover Dam của nước Mỹ trở thành sàn diễn catwalk mới nhất thế giới.

ảnh 1

Để chuẩn bị cho sự kiện này, Jessica Minh Anh đã chính thức đến khảo sát địa điểm và thực hiện buổi chụp hình tại công trình kiến trúc đập thủy điện Hoover Dam.

ảnh 2

Theo chia sẻ của siêu mẫu Jessica Minh Anh, đây sẽ là một show diễn không tưởng, được thực hiện trên đỉnh đập thủy điện Hoover Dam vào ngày 26-6 tới đây.

ảnh 3

Về việc chọn đập thủy điện Hoover Dam làm địa điểm chính thức cho sự kiện J Summer Fashion Show 2017, Jessica Minh Anh cho biết, cô luôn bị cuốn hút bởi những kiến trúc kỳ vĩ, đặc biệt là những công trình giúp ích cho con người.

ảnh 4

“Đập thủy điện Hoover Dam vừa ngăn lũ lụt, đồng thời cung cấp nước và điện cho hàng triệu hộ gia đình. Đây thực sự là minh chứng cho thành tựu của con người trong việc chống lại những quy luật tự nhiên. Tôi nghĩ không có một địa điểm nào tốt hơn giới thiệu tinh hoa của kiến trúc hiện đại, văn hóa, thời trang và công nghệ”, Jessica Minh Anh nhấn mạnh.

ảnh 5

Với thông điệp tích cực cùng sự chuẩn bị công phu, J Summer Fashion Show 2017 sẽ không chỉ quảng bá vẻ đẹp vượt trội trong thiết kế mà còn là biểu tượng cho năng lực dồi dào của thế hệ trẻ, đồng hành với năng lượng thủy điện.

ảnh 6

Được biết, Jessica Minh Anh sẽ giới thiệu những thiết kế Haute couture đặc sắc nhất cùng các bộ sưu tập thời trang sáng tạo trên sàn diễn hình vòng cung dài 100m.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top