Siêu mẫu Trương Nam Thành sắp tổ chức đám cưới, "một nửa" của anh là ai?

0 Như Ý
ANTD.VN - Người bạn đời của Trương Nam Thành nhiều tuổi hơn anh, từng trải qua một lần hôn nhân và đã có con riêng.

Mới đây trên trang mạng xã hội cá nhân, Á vương 3 tại cuộc thi siêu mẫu quốc tế “Manhunt International 2011” Trương Nam Thành mới đây bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái úp mở về việc đang chuẩn bị cho một sự kiện trọng đại của đời mình. Anh viết: “Giờ G đã tới” kèm theo bức ảnh trong trang phục bảnh bao như chú rể. Cùng thời điểm này, trên trang Facebook cá nhân của bạn gái anh – Thu Huyền cũng đăng tải hình ảnh đang mặc bộ trang phục giống như váy cô dâu. Phía dưới chia sẻ của cả hai, rất nhiều bạn bè đã gửi lời chúc mừng và chúc phúc đến cặp đôi.

ảnh 1

Hình ảnh trong trang phục "chú rể, cô dâu" được Trương Nam Thành và bạn gái Thu Huyền chia sẻ trên trang mạng xã hội cá nhân

ảnh 2

Trước sự tò mò của mọi người, Trương Nam Thành đã lên tiếng xác nhận, đúng là anh và bạn gái sắp tổ chức hôn lễ. Một nguồn tin cho biết, đám cưới của cả hai sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 18-11 tới. Hai bức ảnh mà cặp đôi chia sẻ ở trên là hình ảnh hậu trường buổi chụp ảnh cưới vừa diễn ra tại một resort cao cấp ở Đà Nẵng.

Cách đây vài tháng, Trương Nam Thành từng tiết lộ việc anh và bạn gái đã âm thầm đăng ký kết hôn và sau khi quyết định về chung một nhà, anh đã chuyển ra Hà Nội sinh sống và hoạt động để gần một nửa của mình. Người bạn đời của Trương Nam Thành được biết có tên Thu Huyền, nhiều tuổi hơn anh và là một nữ doanh nhân xinh đẹp, thành đạt. Trước khi đến với Trương Nam Thành, Thu Huyền từng trải qua một lần đổ vỡ và có con riêng. Được biết, cả hai đã có thời gian hơn 1 năm tìm hiểu và gắn bó trước khi đi đến quyết định kết hôn.

ảnh 3"Một nửa" của Trương Nam Thành là một nữ doanh nhân thành đạt đang sống và làm việc tại Hà Nội 

Kể từ khi yêu người vợ hiện giờ, Trương Nam Thành ít tham gia các hoạt động nghệ thuật,  anh chuyển ra ngoài Hà Nội sống và cùng cô thực hiện một số dự án kinh doanh. Siêu mẫu sinh năm 1991 từng thừa nhận, bản thân anh đã phạm phải nhiều sai lầm khi sống theo cảm xúc nên trong tình cảm thường để trái tim chi phối đến nỗi không biết đúng – sai. Điều này khiến những người phụ nữ ở bên cạnh anh phải buồn lòng. Trương Nam Thành gửi lời cảm ơn đến những người phụ nữ đã đi qua cuộc đời mình, bao dung cho mình và đặc biệt là người ở lại bên anh đến cuối cùng – người vợ hiện tại.

ảnh 4

Trương Nam Thành bày tỏ sự hài lòng và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại

Không nói nhiều về người phụ nữ đã cùng mình âm thầm đăng ký kết hôn, Trương Nam Thành chỉ khẳng định, đó là người phụ nữ đáng nhận được sự yêu thương và hạnh phúc. Anh cũng thổ lộ hài lòng với cuộc sống hiện tại, sẽ luôn quan tâm và bảo vệ người phụ nữ của mình.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top