Siêu mẫu Trịnh Bảo dự thi "Nam vương quốc tế 2019" ​

0 Như Ý
ANTD.VN - Cục Nghệ thuật Biểu diễn vừa cấp phép cho siêu mẫu Trịnh Bảo - giải Đồng cuộc thi "Siêu mẫu Việt Nam 2018" đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi "Nam vương quốc tế - Mr International 2019" diễn ra từ ngày 16 đến 25-2 tới tại Manila, Philippines.

Thông tin trên vừa được đơn vị giữ bản quyền cử đại diện Việt Nam tranh tài tại đấu trường sắc đẹp nam giới này xác nhận. Theo kế hoạch, Trịnh Bảo sẽ lên đường chinh phục cuộc thi này vào ngày 15-2 tới. 

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn - đại diện đơn vị này cho biết, Trịnh Bảo được chọn từ dự án "Ngôi sao danh vọng - Leading Stars Project" từ cuối năm 2018 và đã được đào tạo kỹ lưỡng để sẵn sàng tham gia thi đấu quốc tế. Theo Phúc Nguyễn, sở dĩ Trịnh Bảo vượt qua nhiều ứng viên khác là bởi anh không chỉ có lợi thế về ngoại hình, mà còn là người rất năng động, cầu tiên và quyết liệt trước các mục tiêu được đặt ra trong cuộc sống. 

ảnh 1

Trịnh Bảo sở hữu gương mặt sáng và ngoại hình chuẩn 

Về phần mình, Trịnh Bảo tự tin khẳng định, anh đặt rất nhiều nỗ lực, quyết tâm trong lần "đấm chuông xứ người" tới đây và muốn tiếp bước các đàn anh đi trước chinh phục thêm những đỉnh cao mới cho nhan sắc nam Việt Nam. Tuy vậy, anh cũng khá hồi hộp vì nhìn vào dàn thí sinh đối thủ tại sân chơi lần này, có rất nhiều ứng viên tiềm năng. 

Siêu mẫu Trịnh Bảo cao 1m84, nặng 80kg, sinh ra và lớn lên ở Hải Phòng. Anh từng học xong chương trình Cao đẳng điều khiển tàu biển của trường Cao đẳng Bách nghệ nhưng sau đó không theo nghề bởi yêu thích thể thao và có đam mê trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Vì vậy, anh quyết định theo đuổi hai công việc này, trở thành người mẫu tự do và là một huấn luyện viên Gym tại Hải Phòng. Nhờ luyện tập thể thao chăm chỉ mà Trịnh Bảo có được thân hình “đẹp như tạc” mà không ít người mơ ước.

ảnh 2

Năm 2018, Trịnh Bảo quyết định từ bỏ công việc là huấn luyện viên Gym xứ Cảng để Nam tiến và theo đuổi đam mê nghề người mẫu, tham gia cuộc thi "Siêu mẫu 2018". Không dừng lại ở đó, với mong muốn chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp, Trịnh Bảo ứng tuyển vào dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading stars project” và trúng tuyển, sẵn sàng cho việc tham dự cuộc thi quốc tế dành cho nam giới.

“Tôi mong chờ có thể lặp lại lịch sử ở Mr International 2019, tất nhiên ngoài nỗ lực của tôi thì còn cần cả sự may mắn nữa. Tôi tin tưởng với việc tập luyện và được huấn luyện, đào tạo kỹ lưỡng của Dự Án “ Ngôi Sao Danh Vọng” và sự tư vấn chia sẽ kinh nghiệm của Nam vương Ngọc Tình, Á vương Mai Tuấn Anh suốt thời gian qua, tôi đã được trang bị đủ những yếu tố cần thiết để có thể tự tin nhất bước vào cuộc thi”. - Trịnh Bảo bày tỏ. 

Được biết trong suốt thời gian vừa qua, Trịnh Bảo đã bước vào quá trình tập luyện tăng cường về thân hình, thể lực và kỹ năng trình diễn chuẩn bị “chinh chiến”. Mỗi ngày lịch tập của Trịnh Bảo đều rất chặt chẽ, sáng chạy bộ, chiều tập gym, thời gian học tiếng Anh và  học giao tiếp, trình diễn… cũng được đảm bảo. 

"Mr International" là một trong 3 cuộc thi Nam vương lớn nhất thế giới, năm 2008, người mẫu Tiến Đoàn đã đăng quang Nam vương, ghi dấu ấn lớn trong lịch sử tham dự các cuộc thi dành cho nam giới của Việt Nam và đến nay lịch sử này chưa lặp lại. Năm ngoái, đại diện Việt Nam là siêu mẫu Minh Trung dừng lại ở top 5.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top