Siêu mẫu Minh Trung được cấp phép thi "Nam vương quốc tế 2018"

0 Chúc An
ANTD.VN - Giải Bạc "Siêu mẫu Việt Nam 2013" Minh Trung vừa được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi "Nam vương quốc tế 2018 - Mister International 2018".

Theo giấy phép số 152/GP-NTBD do Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp, Minh Trung sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi "Nam vương quốc tế 2018" diễn ra tại Yangon, Myanmar. Đây là một trong ba sân chơi uy tín quốc tế dành cho nam giới, thu hút sự tham gia của đông đảo thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới.

Siêu mẫu Ngọc Tình - Giám đốc công ty Leading Media - đơn vị nắm bản quyền cử thí sinh Việt đến với cuộc thi trên chia sẻ, sau một thời gian tìm kiếm và lựa chọn kỹ càng, đơn vị này đã quyết định lựa chọn Minh Trung đại diện Việt Nam tham dự "Nam vương quốc tế 2018" bởi siêu mẫu này có hình thể chuẩn mực, ngoại hình đẹp, khả năng giao lưu hòa đồng tốt. Đặc biệt, Minh Trung cũng là người có ý chí mạnh mẽ và tinh thần thi đấu vì "màu cờ sắc áo" rất cao.

Hiện tại, công ty của Ngọc Tình sở hữu bản quyền các cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới hàng đầu quốc tế là: Mr International, Manhunt International, Mr tourism world. Sắp tới, Nam vương Ngọc Tình sẽ ra mắt công ty đào tạo của mình với mục đích tìm kiếm và đào tạo các nhân tố mới đại diện Việt Nam tham dự 3 cuộc thi mà anh sở hữu bản quyền.

ảnh 1

Về phần mình, siêu mẫu Minh Trung cho biết, anh ý thức rất rõ vinh dự khi được đại diện Việt Nam tham gia một trong những cuộc thi uy tín nhất thế giới dành cho phái nam. Mặc dù xác định sẽ có những thử thách và áp lực không nhỏ song Minh Trung cũng quyết tâm nỗ lực hết mình vượt qua, xem đây là cơ hội để khẳng định bản thân mình.

Cũng theo Minh Trung, thời gian một năm vừa qua, anh gặp nhiều chuyện không vui trong cuộc sống lẫn công việc nên ít nhiều ảnh hưởng đến con đường nghệ thuật mà bản thân anh luôn cố gắng theo đuổi. Giữa lúc này, anh bất ngờ nhận được lời đề nghị từ siêu mẫu Ngọc Tình - Nam vương cuộc thi Manhunt 2017 về việc tham gia sân chơi quốc tế trên. Lời mời này như thức tỉnh Minh Trung, khiến anh có động lực mạnh mẽ để thay đổi và trở lại với niềm đam mê nghệ thuật.

ảnh 2

Tiết lộ về việc chuẩn bị cho cuộc thi sắp tới, Minh Trung chia sẻ, vì lời mời hơi gấp gáp nên anh chỉ có vỏn vẹn 2 tháng cho việc tập luyện, tham gia các khóa huấn luyện kỹ năng cần thiết. Trong thời gian này, anh cũng thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt dưới sự giám sát của HLV thể hình để có được hình thể chuẩn mực nhất. Mặc dù vậy, anh đặt quyết tâm cố gắng hết sức để có sự chuẩn bị tốt nhất khi "đấm chuông xứ người".

Được biết, ở phần thi trang phục dân tộc, Minh Trung đã nhờ đến bàn tay "phù thủy" của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa để có được mẫu trang phục ấn tượng và mang đậm nét văn hóa truyền thống... Minh Trung tâm sự, anh mong muốn có thể giới thiệu đến bạn bè quốc tế nét đẹp của văn hóa và con người Việt Nam.

Theo kế hoạch, vòng chung kết cuộc thi "Nam vương quốc tế 2018" sẽ diễn ra vào 30-4-2018 tại Yangon Myanmar.

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh của siêu mẫu Minh Trung:

ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top