Siêu mẫu Jessica Minh Anh và những sàn diễn thời trang không tưởng

0 Thiên Long (ảnh: TĐL)
ANTD.VN - Siêu mẫu Jessica Minh Anh được xem là nhà sản xuất sáng tạo nhất thế giới với những sàn diễn thời trang không tưởng, góp phần củng cố vị thế và tầm ảnh hưởng toàn cầu của cô trong lĩnh vực thời trang.

Từng làm rung chuyển giới thời trang với sàn diễn cao nhất thế giới tại hẻm núi Grand Canyon nước Mỹ và tháp Eiffel của Pháp, Jessica Minh Anh cũng khiến nhiều người bất ngờ khi biến những con tàu khổng lồ như: Costa Luminosa tại Sydney hay AIDAluna tại cảng Manhattan (New York) thành sàn diễn ngoài trời đầy ấn tượng.

Hay con sông Sen nổi tiếng cũng từng được cô “thắp sáng” với show diễn thu hút sự chú ý biết bao tín đồ thời trang, góp phần củng cố vị thế và tầm ảnh hưởng toàn cầu của Jessica Minh Anh trong lĩnh vực thời trang.

Thậm chí, một nhà máy năng lượng mặt trời cũng từng trở thành nguồn cảm hứng để Jessica Minh Anh thực hiện ý tưởng của mình với show diễn không thể thành công hơn dành cho bộ sưu tập của nhà thiết kế Hoàng Hải…

Có thể nói, những sàn diễn tưởng chừng như không tưởng mà Jessica Minh Anh đã thực hiện sẽ luôn để lại dấu ấn đẹp trong lòng người yêu nghệ thuật nói chung và yêu thời trang nói riêng trên toàn thế giới.

ảnh 1

Eiffel Tower Jessica Minh Anh's Autumn Fashion Show 2014

ảnh 2

J Autumn Fashion Show by Jessica Minh Anh - Ziad Nakad

ảnh 3

J Autumn Fashion Show on London Tower Bridge

ảnh 4

Jessica Minh Anh on 63 floor of 1WTC

ảnh 5

J Spring Fashion Show on Gardens by the Bay's OCBC Skyway

ảnh 6

Jessica Minh Anh at Gardens by the Bay

ảnh 7

J Spring Fashion Show 2015 on the Hudson Combination

ảnh 8

Jessica Minh Anh's Autumn Fashion Show 2015 Seine - Paris

ảnh 9

J Winter Fashion Show on Costa Atlantica

ảnh 10

J Spring Fashion Show 2016 Costa Luminosa Sydney

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top