Siêu mẫu Diệu Huyền bị đánh đến bầm dập trong "Thuỷ Cơ"

0 Thiên Long (ảnh: Thu Ngọc)
ANTĐ Trong “Thuỷ Cơ”, Huyền Diệu sống cuộc đời của một vũ nữ. Cô yêu một sĩ quan cảnh sát nhưng rồi rơi vào tuyệt vọng khi phát hiện bạn trai bắt tay với thế lực tội phạm.

ảnh 1Sau nhiều năm làm người mẫu trong công ty của “ông bầu chân dài” Khắc Tiệp, siêu mẫu Diệu Huyền đã tách ra hoạt động riêng và theo đuổi niềm đam mê phim ảnh.
ảnh 2Mới đây, cô quyết định “lấn sân” điện ảnh khi nhận lời vào vai nữ chính trong dự án phim truyền hình dài tập “Thủy Cơ” - bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm văn học cùng tên của nhà văn Lại Văn Long.
ảnh 3Giải bạc Siêu mẫu cho biết, cô tham gia casting vào những ngày cuối cùng và may mắn được ê kíp chọn lựa.
ảnh 4“Thủy Cơ” kể về cuộc đời của người đẹp truân chuyên (vai diễn do Diệu Huyền đảm nhận). Cô yêu một sĩ quan cảnh sát nhưng rồi rơi vào tuyệt vọng khi phát hiện bạn trai bắt tay với thế lực tội phạm.
ảnh 5Bản thân cô từng học múa 6 năm nên Diệu Huyền dễ dàng thể hiện các cảnh múa ballet, múa cột của một vũ nữ.
ảnh 6Dù mới lần đầu diễn xuất nhưng siêu mẫu luôn hoàn thành tốt yêu cầu của đạo diễn. Ở những phân đoạn bi thương, đau khổ hay bị đánh đến bầm dập, Diệu Huyền cũng được đạo diễn khen ngợi. ảnh 7Diệu Huyền chia sẻ, sau khi hoàn thành các cảnh quay của bộ phim, cô sẽ đi học thêm về diễn xuất và tìm kiếm cơ hội tiến xa hơn trong lĩnh vực điện ảnh.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top